Xem Nhiều 5/2024 # Bán Hải Sản Tươi Sống Tại Gò Vấp Giao Hàng Tận Nơi # Top Yêu Thích

Gò Vấp là một Quận thuộc TpHCM với nhu cầu ăn uống đặc biệt là hải sản tươi sống rất cao. Chính vì nhận thấy được nhu cầu ấy, công ty Ông Giàu đã chủ động bán hải sản tươi sống tại Gò Vấp với dịch vụ giao hàng tận nơi.

Hải sản Ông Giàu chuyên bán hải sản tươi sống tại Gò Vấp có giao hàng tận nơi

Mua hải sản tươi sống tại Gò Vấp có giao hàng tận nơi

Với thời đại tân tiến như hiện nay, nhiều khách hàng thường là nhân viên văn phòng hoặc các nhân viên làm việc theo giờ hành chính không có thời gian ra ngoài lựa chọn hải sản và cùng mối quan tâm nơi nào bán hải sản ngon có thể tin tưởng được trong những lúc cần lắm những nguyên liệu để chế biến món ăn. Nếu bạn là dân Gò Vấp thì hãy an tâm, đã có dịch vụ cung cấp hải sản tươi sống của Ông Giàu có giao hàng tận nơi tiết kiệm thời gian của bạn hơn nhiều. Không những thế, Hải sản Ông Giàu còn là nơi đã được cấp phép kinh doanh và có chứng nhận an toàn thực phẩm do cơ quan chức năng cung cấp. Hãy đến với Ông Giàu để tận hưởng nhiều mặt hàng hải sản đa dạng với chất lượng luôn được đảm bảo.

Cách thức mua hải sản tươi sống tại Gò Vấp

Để đặt hàng mua hải sản tươi sống tại Gò Vấp có 2 cách quý khách có thể lựa chọn:

– Cách 1: Gọi điện thoại đến số Hotline: 0913.433.587 (Mr. Thành) / 0903.732.293 (Ms. Hiền) để đặt hàng sản phẩm bạn cần

– Cách 2: Truy cập trực tiếp website bán hàng của công ty là: Chuyenhaisantuoisong.com và đặt hàng trực tiếp trên website

Mua hải sản tươi sống tại Ông Giàu với cách thức bán nhanh gọn

Sau khi đặt hàng có 2 cách thanh toán như sau:

– Cách 1: Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

– Cách 2: Thanh toán trực tiếp khi nhận được hàng giao tận nơi

Công ty chúng tôi có riêng đội ngũ kỹ thuật về hải sản với nhiều kinh nghiệm và am hiểu về từng mặt hàng. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ để được giải đáp tận tình.

Công ty Ông Giàu là một công ty lớn về lĩnh vực hải sản tươi sống tại Gò Vấp với nhiều loại khác nhau. Đặc biệt có đầy đủ và đa dạng các mặt hàng và kích cỡ từng loại. Chúng tôi chuyên bán hải sản tươi sống cung cấp khắp cả nước như: Tôm (tôm, mũ ní, tôm hùm bông, hùm tre, hùm baby, tôm càng xanh,…); Cá (cá lăng, cá mú các loại, cá chình sông, chình suối, cá bớp, cá tầm,…); Mực ống, mực lá, bạch tuộc sống; các mặt hàng hải sản cao cấp như vi cá mập, bào ngư, tu hài Canada, tôm hùm Alaska, cua King Crab,… và nhiều mặt hàng khác. Đặc biệt, công ty có đội ngũ giao hàng riêng đến từng quận tại TpHCM.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau