Bán cua Lông Thượng Hải – đực – cái sống nguyên con tại TpHCM


2,732 lượt bình chọn

Bán cua Lông Thượng Hải – đực – cái sống nguyên con tại TpHCM

 • 💵 630k/kg 1.150k/kg
 • MSP: 0938
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bán Cua Lông Thượng Hải /️ Đực /️ Cái Sống Nguyên Con Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Cua Lông Thượng Hải (hay còn gọi là cua Lông Hong Kong) là loại cua sang chảnh sánh ngang với thịt bò Kobe đắt đỏ. “Đắt xắt ra miếng”, đáng đồng tiền vì phần thịt cua ngon ngọt, chắc khỏe khác hẳn với các loại cua thông thường khác.

Cua Lông Thượng Hải “đắt xắt ra miếng”

Được xem là món đặc sản của giới thượng lưu vùng Thưởng Hải nổi tiếng, con cua lông cũng được chia làm 2 loại, cua Lông đực và cua Lông cái. Tuy đều là cua lông nhưng với 2 “giới tính” khác nhau này của chúng cũng tạo ra sự khác biệt.

Cua Lông Thương Hải giá bao nhiêu tại TpHCM?

Hải sản Ông Giàu là nơi chuyên bán cua Lông nhập khẩu hàng sống. Mặt hàng này được phân loại thành cua đực và cua cái. Ăn cua Lông Thượng Hải có ngon không? Cả 2 loại này đều có vị cua ngon riêng: Cua Lông Hong Kong con đực cho nhiều thịt hơn trong khi cua Lông Hồng Kong con cái là cho nhiều gạch hơn. Do đó, nếu bạn thích ăn thịt của nhiều hơn, hãy chọn con cua đực, nếu bạn thích ăn gạch cua béo thì hãy chọn con cua cái.

 • Giá cua Lông Thượng Hải (con đực): 790 k/kg (size 6 – 7 con/kg)
 • Giá cua Lông Thượng Hải (con cái): 630 k/kg (size 7 – 8 con/kg)
 • Quy cách: cua sống nguyên con
 • Giao hàng tận nơi

Cách đặt hàng mua Cua Lông của Thượng Hải cao cấp:

 • Đặt hàng Online trên website công ty Ông Giàu
 • Gọi Hotline để đặt hàng nhanh

Cách chế biến – bảo quản cua Lông Thượng Hải ngon

Con cua được nhập về hải sản Ông Giàu là cua sống, với quy trình nhập khẩu bảo quản đúng kỹ thuật nên khi đến với khách hàng, cua vẫn còn sống tươi ngon nhất. Sau khi nhận hàng, để bảo quản cua Lông sống này, bạn có thể giữ nguyên con cua cho vào rổ đựng rồi dùng một khăn thấm nước còn ẩm tủ lên trên để cua không bị háp. Tuy nhiên, với cách này, bạn chỉ nên bảo quản trong ngày để đám bảo chất lượng cua ngon nhất. Nếu để lâu, cua không có thức ăn, thịt cua sẽ bị bể không còn ngon như cua lúc còn mới. Hoặc một cách bảo quản khác là bạn đem hấp chín cua rồi cho vào bảo quản tủ lạnh.

Để chế biến cua Lông Thượng Hải ngon, bạn có nhiều cách, tuy nhiên, Hải sản Ông Giàu xin gợi ý một số món ăn ngon với con cua lông con đực hoặc cái như sau:

 • Lẩu cua Lông Thượng Hải
 • Cua Lông Thượng Hải hấp
 • Cua Lông ram me

Thông thường, muốn ăn cua Lông Thượng Hải ngon, bạn phải canh đến mùa cua Lông. Chúng thường có vào thời điểm tháng 10 đến tháng 12 âm lịch. Khoảng thời gian này, sự xuất hiện cua Lông Thượn Hải rất phổ biến nên được đánh bắt và có mặt nhiều trên thị trường hải sản nhập khẩu.

Cần mua cua Lông Thượng Hải ngon hoặc muốn mua riêng con đực hay con cái, bạn chỉ cần đến với Hải sản Ông Giàu sẽ được đáp ứng ngay nhu cầu và còn được giao hàng sống tận nơi. Chúc bạn thưởng thức vị cua cực săn chắc, dai ngọt từ những con cua Lông đắt đỏ nhưng bao chất lượng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau