Bán cá thu 1 nắng nguyên con chất lượng tại Tp.HCM giao hàng tận nơi


2,239 lượt bình chọn

Bán cá thu 1 nắng nguyên con chất lượng tại Tp.HCM giao hàng tận nơi

  • 💵 180.000 đ/kg
  • MSP: 0844
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Cá Thu 1 Nắng Nguyên Con Chất Lượng Tại Tp.hcm Giao Hàng Tận Nơi # Top Yêu Thích

Hải sản Ông Giàu là đơn vi hiện đang có cung cấp cá thu 1 nắng với hình thức nguyên con, giữ được chất lượng và dinh dưỡng trong cá tốt nhất. Nếu bạn đang muốn biết giá của cá thu một nắng nguyên con hay muốn tìm mua tại Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để đặt mua cá thu 1 nắng này.

Giá cá thu 1 nắng nguyên con bán bao nhiêu tiền 1kg

Giá cá thu 1 nắng nguyên con bán bao nhiêu tiền 1kg

Vì sao nên chọn cá thu 1 nắng nguyên con để ăn:

Cá thu từ lâu đã được biết đến là một trong những loại cá, loại hải sản có giá trị thực phẩm cao, cũng như giá trị kinh tế cao nhờ trong cá thu có chưa rất nhiều thành phần dinh dưỡng. Trong cá thu có nhiều đạm, chất béo lành mạnh, đặc biệt là có hàm lượng Omega-3 cao hơn so với nhiều loại cá biển khác.

  • Giá cá thu 1 nắng nguyên con: 180.000 – 400.000 đ/kg
  • Kích cỡ: Tùy theo kích thước có giá cả khác nhau
  • Quy cách: Cá Thu 1 nắng đóng gói hút chân không bảo quản lạnh

Cá thu 1 nắng nguyên con giúp cho các thành phần dinh dưỡng có trong cá được giữ nguyên, với cách chế biến và bảo quản tự nhiên, không có các chất bảo quản có hại.

Cá thu một nắng được làm từ những con cá tươi vừa mới bắt lên, được làm sạch ngay  khi mới bắt và phơi dưới nắng của biển, có vị mặn của nước biển.

Với cá thu 1 nắng nguyên con, chúng ta có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng. Cá thu một nắng có thể chế biến đơn giản, không cầu kỳ, nhưng nó vẫn đảm bảo hấp dẫn với người ăn như món cá thu 1 nắng chiên xù, cá thu một nắng xốp cà chua, cá thu một nắng kho mặn,… . Cách chế biến và thưởng thức cá thu một nắng cũng dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo có được món ăn ngon và bổ dưỡng.

Chọn nơi mua cá thu 1 nắng nguyên con ở đâu

Để có được những miếng cá thu 1 nắng ngon, cá thu một nắng nguyên con ngo, chất lượng và đảm bảo sạch. Chúng ta nên tìm mua cá thu một nắng ở các cửa hàng hay vựa hải sản tươi sống uy tín.

Ông Giàu hiện đang là một đơn vị có cung cấp cá thu 1 nắng nguyên con tại khu vực Hồ Chí Minh. Cá thu một nắng nguyên con tại Ông Giàu luôn đảm bảo các tiêu chí ngon – sạch – giá hợp lý và có nhiều lựa chọn cho khách hàng, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng nhất.

Cá thu 1 nắng làm từ cá thu tươi sống

Cá thu 1 nắng làm từ cá thu tươi sống

Cá thu một nắng từ Ông Giàu được vận chuyển từ các nơi sản xuất tại biển như Phú Quốc, Nha Trang đảm bảo cá thu một nắng được làm từ những con cá tươi mới bắt, thịt dày và ngon đảm bảo làm đucợ các món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng cho gia đình bạn.

Cá thu 1 nắng chiên sốt cà chua ngon thơm lừng

Cá thu 1 nắng chiên sốt cà chua ngon thơm lừng

Bạn muốn biết giá bán cá thu 1 nắng nguyên con tại Hồ Chí Minh, bạn muốn ăn cá thu một nắng nhưng không biết chọn mua ở đâu. Hãy liên hệ với Hải sản Ông Giàu để đặt mua và nhân hàng cá thu một nắng nhanh chóng nhất tại khu vực nội thành.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau