Xem Nhiều 5/2024 # Tổng Hợp Quán Hải Sản Bình Dân Ở Sài Gòn Ngon # Top Yêu Thích

Dân Sài Gòn luôn tìm kiếm “bỏ túi” cho mình những địa điểm quán hải sản bình dân tại Sài Thành để thưởng thức đúng chuẩn hương vị hải sản tươi ngon nhất làm thỏa mãn vị giác của bản thân mà lại vừa “túi tiền”.

Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp các loại hải sản ngon

Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp các loại hải sản ngon

1. Hải sản bình dân Sài Gòn – Vựa hải sản tươi sống Ông Giàu

Nhắc đến hải sản bình dân ngon bổ rẻ không thể bỏ qua các tên quen thuộc – hải sản Ông Giàu. Đây là một công ty hải sản chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống cho các nhà hàng, quán ăn, khách sỉ và lẻ. Nếu các bạn muốn có được những nguyên liệu hải sản với giá bình dân để về chế biến đãi cả nhà, hãy liên hệ với Hải sản Ông Giàu qua thông tin sau:

– Tên công ty: Công ty TNHH Ông Giàu

– Website: Chuyenhaisantuoisong.com

– Hotline đặt hàng liên hệ: 0913.433.587 hoặc 0903.732.293

2. Quán hải sản bình dân ở Sài Gòn – Phố nướng F2 – Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Với các món nướng có cả hải sản với giá rất “hạt dẻ” chỉ từ 8k/xiên hải sản. Đây là một trong những địa điểm hút khách nhất tại Thủ Đức ở Sài Thành. Đến đây, bạn có thể được tận hưởng cái cảm giác ăn “thả ga” mà không lo “viêm màn túi”. Tất cả các mặt hàng hải sản ở đây đều được cung cấp tươi ngon nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng. Tính ra mỗi người chỉ tốn chưa tới 100k tiền đồ ăn hải sản là đã no căng bụng rồi. Địa điểm quán hải sản bình dân này đúng là nên bỏ túi ngay.

Phố nướng F2 - một trong những địa điểm ăn hải sản bình dân lý tưởng

Phố nướng F2 – một trong những địa điểm ăn hải sản bình dân lý tưởng

Địa chỉ: 27 đường Công Lý, p. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

3. Quán Hương Biển – Quận Thủ Đức

Hương Biển đúng như cái tên gọi của nó đã nói lên những món ăn ngon nhất ở đây – mang đậm vị biển. Bạn sẽ không hối hận khi đặt chân đến đây và thưởng thức hải sản với menu “cực rẻ” nhưng hương vị đảm bảo ngon. Với mỗi món ăn chỉ có giá 39k/phần, bạn nghĩ ở đây làm sao mà tiêu hết tiền ăn hải sản được. Hãy đến và thử thưởng thức đi nào. Tất cả các loại hải sản đều tập trung về đây.

HƯơng Biển - quán hải sản ngon ở Sài Gòn

Hương Biển – quán hải sản ngon ở Sài Gòn

Địa điểm: 26 Đường số 8, p. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

4. Quán hải sản bình dân ở Sài Gòn – Quán Biển Xanh 103

Với quỹ 100k/người hãy đến đây và bạn sẽ được thỏa sức mà “nhấm” từng loại hải sản một. Giá hạt dẻ,hải sản ngon, không gian mát mẻ, đây đúng là “thiên đường” hải sản của “thường dân”. Hãy tận hưởng những gì tinh túy nhất của hải sản tại đây nhé. Với thực đơn đa dạng các món ăn bạn có thể thoải mái lựa chọn món yêu thích.

Địa chỉ: 103 Biển Xanh – 103 Trần Quốc Toản, Phường 07, Quận 03

Với những địa chỉ quán hải sản bình dân ở Sài Gòn trên đây, hy vọng bạn sẽ có dịp thưởng thức được hết tất thảy. Chúc bạn có những bữa ăn hải sản thật ngon miệng nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau