Tôm tích trứng hấp chín – vừa lạ vừa ngon ngọt béo bùi


2,550 lượt bình chọn

Tôm tích trứng hấp chín – vừa lạ vừa ngon ngọt béo bùi

  • 💵 280.000 đ/700g
  • MSP: 0914
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Tôm Tích Trứng Hấp Chín /️ Vừa Lạ Vừa Ngon Ngọt Béo Bùi # Top Yêu Thích

Tôm tích trứng hấp chín là sản phẩm mới có mặt trên thị trường hải sản hiện nay nhưng được sự chào đón rất nồng nhiệt. Sản phẩm này vựa lạ lại vừa ngon, có sự ngọt thanh của thịt tôm săn chắc, có vị béo bùi của trứng tôm hòa quyện.

Tôm tích trứng hấp chín

Có thể bạn từng nghe đến tôm tích, bề bề nhưng ít ai thưởng thức được tôm tích trứng nguyên con. Nhân thấy nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn về sản phẩm này, Ông Giàu đã chủ động cung cấp dòng sản phẩm hải sản mới toanh “tôm tích trứng”. Đặc biệt hấp chín sẵn để bạn tiện lợi thưởng thức hơn.

Mua tôm tích trứng hấp chín tươi ngon

Những con tôm tích khi đến mùa sinh sản, chúng thường chứa nhiều trứng. Tuy nhiên, đúng là phải đến thời điểm mới có trứng tôm được. Do đó, bạn cần lưu ý, muốn mua tôm tích trứng còn sống, cần canh đúng thời điểm. Tuy nhiên, một cách khác, bạn vẫn có thể thưởng thức tôm tích trứng quanh năm với cách sơ chế tôm tích bóc vỏ luộc chín rồi bảo quản. Như vậy, luôn có sẵn hàng cho bạn khi cần.

  • Giá tôm tích trứng hấp chín: 280.000 đ/700g
  • Quy cách: 1kg tôm tích trứng cho ra 700g tôm tích trứng hấp chín

Mặt hàng tôm tích trứng hấp chín “ra đời” chính để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để có được những mẻ tôm hấp ngon nhất, Ông Giàu đã phải chọn lựa những con tôm tích có trứng trong số những con tôm thường. Sau khi chọn lọc tôm ngon, đem luộc chín rồi bóc vỏ và đóng gói bảo quản đúng môi trường để đảm bảo tôm tươi ngon suốt.

Tôm tích trứng chế biến món gì ngon

Trứng tôm ăn có vị béo bùi ngọt ngon, thịt tôm tích là săn chắc ngon khó cưỡng lại khi hòa quyện cùng gia vị và thưởng thức. Sản phẩm này thích hợp cho các gia đình dùng chế biến món ăn hằng ngày hoặc quán ăn dùng chế biến món ngon.

Một số món ăn gợi ý đến bạn với sản phẩm tôm tích ôm trứng hấp chín sẵn như:

  • Thịt tôm tích trứng cuốn nem
  • Thịt tôm tích trứng nấu bún
  • Thịt tôm tích trứng rang muối
  • Thịt tôm tích trứng sốt me

Hướng dẫn cách bảo quản thịt tôm tích trứng hấp chín: Vì sản phẩm đã sơ chế sẵn và làm chín nên mua về để dễ bảo quản sử dụng lâu dài, bạn có thể bảo quản bằng cách cho vào tủ lạnh ngăn đá để được 1 – 3 tháng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, sử dụng càng sớm thì vị tôm càng ngon hơn.

Chúc bạn có được những con tôm tích trứng hấp chín tiện lợi để chế biến nhiều món ăn ngon. Mọi chi tiết liên hệ Hotline hải sản Ông Giàu để đặt hàng nhanh chóng nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau