Tôm Bắc Cực mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền 1 kg hiện nay


2,611 lượt bình chọn

Tôm Bắc Cực mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền 1 kg hiện nay

  • 💵 480.000 đ/kg
  • MSP: 0725
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Tôm Bắc Cực Mua Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg Hiện Nay # Top Yêu Thích

Tôm Bắc Cực được đánh bắt ở vùng Bắc Băng Dương và được nhập khẩu về Việt Nam. Nếu bạn muốn mua Tôm Bắc Cực và muốn biết giá bán Tôm Bắc Cực bao nhiêu tiền hiện nay? Mời bạn cùng theo dõi các nội dung chi tiết sau.

Tôm Bắc Cực giá bán bao nhiêu tiền 1 kg

Tôm Bắc Cực giá bán bao nhiêu tiền 1 kg

Giá bán Tôm Bắc Cực bao nhiêu tiền 1 kg hiện nay

Tôm Bắc Cực được đánh giá là loại tôm cực sạch bởi chúng sống ở môi trường nước lạnh giá sâu ở vùng băng dưới 1000 mét. Chính cái lạnh giá buốt không loại nào sống được ấy mà con tôm bắc cực được mệnh danh là “tôm cực sạch” – cực phẩm biển cả là đây. Sự lạnh giá của nước băng vùng Bắc Cực đã khiến cho thịt tôm trở nên vô cùng săn chắc, chất thịt ngọt đậm đà, vị thanh tao khó cưỡng.

  • Giá bán Tôm Bắc Cực: 480.000 đ/kg
  • Quy cách: Tôm Bắc Cực tươi bảo quản lạnh
  • Kích cỡ: size 100 – 120 con/kg

Hiện tại, mặt hàng Tôm nhập khẩu từ Bắc Cực đang được Việt Nam rất ưa chuộng không chỉ vì “mác nhập khẩu” mà còn chính vì “nội lực” phần chất thịt ngon vốn có của chính con tôm đã hấp dẫn thực khách. Với cái tên lạ lạ mà chỉ cần nhắc đến, ai cũng thấy tò mò và muốn được một lần thưởng thức. Và rồi, chỉ bằng một lần thưởng thức đó đã làm “mê hoặc” vị giác của thực khách và luôn có cái cảm giác muốn ăn thêm nữa, thêm nữa những con tôm Bắc Cực đặc biệt này.

Tôm Bắc Cực nhập khẩu mua ở đâu bán

Tôm Bắc Cực nhập khẩu mua ở đâu bán

Bạn có thể mua tôm Bắc Cực tại đâu? Công ty chuyên cung cấp hải sản nhập khẩu – Hải sản Ông Giàu với quy trình nhập khẩu nghiêm ngặt, kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi giao hàng tôm Bắc Cực đến tận tay khách hàng, công ty Ông Giàu đã có khối lượng khách thân thiết ngày một tăng cao.

Hướng dẫn cách ăn Tôm Bắc Cực ngon

Mất đến khoảng thời gian dài (6 năm) để tôm Bắc Cực mới đạt đến kích thước chuẩn để cung cấp ra thị trường, vì vậy, thịt tôm vô cùng săn chắc theo thời gian dài. Đặc biệt, dinh dưỡng chứa trong tôm Bắc Cực rất lớn như: omerga – 3, canxi,.v.v..

Ăn tôm Bắc Cực đúng cách như thế nào

Ăn tôm Bắc Cực đúng cách như thế nào

Tôm Bắc Cực khi mua về, bạn để cho tôm rã đông tự nhiên. Nhất định không được rửa nước lạnh để rã đông vì như vậy sẽ làm mất đi vị ngon ngọt của con tôm. Khi rã đông xong, bạn có thể bóc vỏ ăn ngay hoặc chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: gỏi tôm, tôm nấu cháo, trộn salad, .v.v…

Mua tôm Bắc Cực giao hàng tận nơi nhanh chóng. Đặt hàng Tôm Bắc Cực qua Hotline của Hải sản Ông Giàu để được tư vấn cụ thể thêm. Với mặt hàng sản phẩm Tôm nhập khẩu Bắc Cực, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi thưởng thức.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau