Sốt Nướng Sa Tế Ướp Hải Sản Cá – Tôm – Mực Đúng Chuẩn


2,066 lượt bình chọn

Sốt Nướng Sa Tế Ướp Hải Sản Cá – Tôm – Mực Đúng Chuẩn

  • 💵 25k/phần
  • MSP: 1052
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Sốt Nướng Sa Tế Ướp Hải Sản Cá /️ Tôm /️ Mực Đúng Chuẩn # Top Yêu Thích

Sốt nướng sa tế dùng để ướp hải sản các loại: Cá, tôm, mực và những món nướng sa tế quen thuộc nhưng hương vị đúng chuẩn nhất. Chất sốt được chế biến theo công thức hương vị riêng, đảm bảo mang đến một món nướng ngon đến khó cưỡng.

Sốt sa tế nướng hải sản cá – tôm – mực ngon làm sẵn tiện lợi

Với sốt làm sẵn tiện lợi, bạn có thể sử dụng ngay rất phù hợp cho những ai muốn tiết kiệm thời gian mà vẫn có món nướng ngon tuyệt. Chỉ cần sơ chế các nguyên liệu sạch, sau đó cho phần sốt vào ướp cho thấm đều rồi cho vào lò nướng hoặc nướng trên bếp than lửa hồng.

Mua sốt nướng sa tế sẵn tiện lợi ở đâu bán

Với các thành phần quen thuộc nhưng được kết hợp theo công thức chuẩn nhất, cho ra sốt nguyên liệu đúng chuẩn nhà hàng. Đây là phụ liệu phục vụ cho món ăn mà các mẹ nội trợ nên có cho mình ít nhất vài phần tại nhà nhé.

  • Giá sốt nướng sa tế: 25k/phần
  • Quy cách: đóng gói sẵn tiện lợi 200g/phần
  • Thành phần: sa tế, tỏi, hành tím, tiêu, sả, ớt, dầu điều,.v.v.
  • Bảo quản: < 5°C . Tránh ánh nắng mặt trời

Hải sản Ông Giàu là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống, tôm, cua, cá, mực,.v.v.. đồng hành cùng khách hàng, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu sử dụng hải sản tiện lợi tại nhà. Do đó, Ông Giàu không ngừng phát triển nhiều sản phẩm hơn để phục vụ quý khác. Trong đó, chúng tôi có bán thêm các loại sốt gia vị. Sốt nướng sa tế là một trong những loại sốt đặc biệt được nhiều thực khách mua kèm khi mua hải sản tại đây.

Để đặt hàng, bạn chỉ cần gọi Holtine Ông Giàu mua sốt sa tế để nướng hải sản, sẽ có nhân viên tư vấn ngay. Mua kèm thêm các mặt hàng hải sản sống để nướng thì còn gì bằng nữa nào. Tại Ông Giàu có bán cá các loại: cá chình, cá tầm, cá bớp, mực ống, mực nang, mực lá, tôm sắt, tôm tít, tôm càng xanh,.v.v..

Hướng dẫn sử dụng sốt sa tế nướng hải sản làm sẵn

Vì đã được làm sẵn tiện lợi, nên cách sử dụng sốt sa tế nướng này khá dễ dàng. Chỉ cần bạn chuẩn bị các nguyên liệu hải sản để nướng, sơ chế làm sạch toàn bộ. Thay vì bạn phải tìm hiểu công thức ướp, hay phải lo lắng không biết gia vị mình sử dụng ướp vào có ngon có vừa vị hay không thì đã có phần sốt sa tế sẵn của Ông Giàu.

Gợi ý các món ăn ngon ướp sa tế nướng:

  • Mực nướng sa tế
  • Tôm nướng sa tế
  • Cá nướng sa tế

Bạn chỉ cần cho vào để ướp nguyên liệu. Tùy theo từng loại hải sản mà thời gian ướp khác nhau. Ví dụ với tôm và mực, thời gian ướp nhanh, đôi khi bạn vừa cho vào ướp thì chỉ cần 5 phút là gia vị sẽ thấm và có thể nướng ngay được. Riêng các loại cá, thời gian ướp nên lâu hơn, thường tầm 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ để thấm là có thể nướng được.

Nhanh tay đặt hàng mua sốt sa tế nướng hải sản tiện lợi làm sẵn để có thể thưởng thức nhiều món nướng hải sản tươi ngon nhất và dễ dàng nhất. Tham khảo ngay thêm các sản phẩm hải sản tươi sống tại đây nhé.

(Minh Thuận)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau