Pate Cầu Gai Làm Sẵn Đóng Hũ Giá Sỉ Rẻ Bao Nhiêu Tiền


2,444 lượt bình chọn

Pate Cầu Gai Làm Sẵn Đóng Hũ Giá Sỉ Rẻ Bao Nhiêu Tiền

  • 💵 185k/hũ
  • MSP: 1247
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Pate Cầu Gai Làm Sẵn Đóng Hũ Giá Sỉ Rẻ Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Pate Cầu Gai với vị thơm ngon béo ngọt được làm từ thịt con Cầu Gai sống đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một món pate ngon hấp dẫn, đừng nên bỏ lỡ món Pate Cầu Gai ngon lạ miệng này nhé. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết về hũ pate Cầu Gai: nơi bán, giá bán, cách ăn ngon, cách đặt hàng.

pate-cau-gai

Pate Cầu Gai đóng hũ giá sỉ rẻ

Cầu Gai (hay còn có tên gọi là Nhum biển) là một loại hải sản ở biển có phần lông nhọn, hình tròn, bên trong có chứa lớp thịt màu vàng theo từng xớ. Thịt Cầu Gai có độ ngọt và béo, không chỉ thơm ngon mà có chứa rất nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Ngoài được dùng chế biến các món như: Cầu Gai nướng mỡ hành, thịt Cầu Gai nấu cháo thì phần thịt Cầu Gai còn được dùng để chế biến làm pate béo thơm ngon.

Mua Pate Cầu Gai ngon bán ở đâu – cách đặt hàng mua giá sỉ rẻ

Thành phần chính để chế biến Pate Cầu Gai có 50% thịt Cầu Gai và 50% bơ, gan, rượu vang, tất cả kết hợp lại với nhau cho ra món pate thơm ngon khó cưỡng. Hiện nay, Hải sản Ông Giàu đang là nơi chuyên cung cấp bán Pate Cầu Gai đóng hũ 120g sẵn tiện lợi, mua về bạn có thể sử dụng ngay.

Với cách thức đặt hàng nhanh chóng, bạn chỉ cần gọi điện thoại đến Hotline Ông Giàu đặt hàng mua Pate Cầu Gai sẽ được hướng dẫn chi tiết. Hoặc có thể đặt hàng Online ngay tại website. Nếu bạn cần mua số lượng lớn, Ông Giàu có nhiều chương trình ưu đãi giá hấp dẫn.

Giá bán Pate Cầu Gai bao nhiêu tiền 1 hũ

Thịt Cầu Gai làm pate ngon nổi tiếng không chỉ bởi hương vị mà còn vì chất lượng và giá trị dinh dưỡng. Bạn hãy tự mình tận hưởng hương vị ấy để cảm nhận hết cái ngon của sản phẩm này nhé. Giá bán hũ pate được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng tại website Ông Giàu.

  • Giá pate Cầu Gai: 185k/hũ
  • Quy cách: hũ pate đóng gói 120g/hũ
  • Thời hạn sử dụng: 1 tháng để tủ ngăn mát và 3 tháng nếu cấp đông ngăn lạnh

Cách ăn Pate Cầu Gai ngon: ăn kèm bánh mì hoặc salad đều ngon. Sự kết hợp hài hỏa giữa bánh mì và pate béo thơm hoặc những miếng rau salad cùng pate sẽ tạo nên hương vị vô cùng đặc biệt giúp bạn cảm nhận hết được độ ngon của pate.

Nhanh tay đặt hàng hũ Pate Cầu Gai ngay để thưởng thức các món ăn ngon miệng. Pate Cầu Gai giá sỉ rẻ được bán tại Hải sản Ông Giàu cam kết mang đến cho bạn những hũ pate chất lượng nhất. Ông Giàu có dịch vụ giao hàng tận nơi tiện lợi và có đóng hàng gửi đi toàn quốc nên bạn có thể an tâm đặt hàng dù bất cứ đâu.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau