Muối Ớt Đỏ Chấm Hải Sản – Đồ Nướng Sẵn Tiện Lợi


2,089 lượt bình chọn

Muối Ớt Đỏ Chấm Hải Sản – Đồ Nướng Sẵn Tiện Lợi

  • 💵 25k/chai
  • MSP: 1057
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Muối Ớt Đỏ Chấm Hải Sản /️ Đồ Nướng Sẵn Tiện Lợi # Top Yêu Thích

Muối ớt đỏ sữa đặc là một trong các loại muối chấm hải sản luộc, hấp, nướng cực ngon. Phần muối dẻo, có độ sánh mịn, vị cay và thơm từ ớt, sữa, gia vị, vị chua của chanh,… hòa quyện vào nhau theo công thức chế biến chuẩn đảm bảo hợp khẩu vị của bạn.

Muối Ớt Đỏ chấm hải sản đồ nướng ngon

Ăn hải sản hay đồ nướng, không thể thiếu nước chấm muối ớt đỏ chua ngọt này được. Hãy thử mua ngay về thưởng thức với món ăn nâng tầm hương vị nào. Đặt hàng Online tại hải sản Ông Giàu qua website hoặc Hotline.

Cách làm muối ớt đỏ sữa đặc chấm hải sản ngon

Không phải ngẫu nhiên mà loại muối này là thu hút được rất nhiều thực khách bị “ghiền” đến vậy. Ăn hải sản kèm muối ớt đỏ mới chuẩn vị. Một phần là bởi công thức chế biến muối ớt đỏ ngon xuất sắc của hải sản Ông Giàu, hơn thế nữa khi ăn hải sản kèm muối ớt này sẽ làm giảm hẳn đi vị tanh khó chịu vốn hay có của hải sản. Muối ớt đỏ lấn át vị tanh, chỉ để lại vị ngon thơm hấp dẫn của hải sản hòa quyện cũng muối ớt ngon.

Để làm ra được chai muối ớt đỏ ngon đúng chuẩn, Ông Giàu chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về hương vị món ăn, nguyên liệu chế biến, độ hòa hợp khi kết hợp hải sản và nước chấm,… tất cả các nghiên cứu cuối cùng dẫn đến một công thức chế biến muối ớt đỏ đúng bài làm bao thực khách mê ly.

Mua muối ớt đỏ làm sẵn chấm hải sản đồ nướng ngon

Sản phẩm muối ớt đỏ làm sẵn được đóng chai kỹ lưỡng tiện lợi. Mua về bạn có thể sử dụng ngay trực tiếp với các món hải sản nướng, hấp, luộc đều ngon. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng muối ớt này ăn kèm với các món thịt nướng, luộc, hấp cũng không kém phần hấp dẫn.

  • Giá muối ớt đỏ: 25k/chai
  • Thể tích: 300ml
  • Sử dụng: dùng làm nước chấm hải sản, thịt nướng các loại
  • Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng chai muối ớt đỏ tiện lợi: Trước khi dùng, bạn hãy lắc thật đều toàn bộ chai muối để các nguyên liệu hòa trộn vào nhau rồi hãy cho ra chén đựng và sử dụng. Bảo quản muối tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, để nơi thoáng mát.

Với muối ớt đỏ chấm hải sản đóng chai tiện lợi theo công thức chuẩn, hãy nhanh tay đặt hàng ngay tại Ông Giàu. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mặt hàng hải sản tại đây có giao sống tận nơi như: cá, tôm, cua, mực, ốc – sò,….

(Minh Thuận)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau