Khô cá chỉ vàng tẩm gia vị mua tại TpHCM giá bao nhiêu tiền


2,073 lượt bình chọn

Khô cá chỉ vàng tẩm gia vị mua tại TpHCM giá bao nhiêu tiền

  • 💵 250k/kg
  • MSP: 0651
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Khô Cá Chỉ Vàng Tẩm Gia Vị Mua Tại Tphcm Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Khô cá chỉ vàng tẩm gia vị thơm ngon được làm từ những con cá chỉ vàng sống ven bờ được ngư dân đánh bắt quanh năm. Hải sản Ông Giàu chuyên bán khô cá chỉ vàng tẩm gia vị tại TpHCM giá sỉ lẻ – giao hàng tận nơi với các quận tại tphcm.

Khô cá chỉ vàng tẩm gia vị bán tại TpHCM - hải sản Ông Giàu

Khô cá chỉ vàng tẩm gia vị bán tại TpHCM – hải sản Ông Giàu

Cách chế biến cá chỉ vàng khô tẩm gia vị của hải sản Ông Giàu

Cá chỉ vàng là loại cá có thường xuyên và được đánh bắt quanh năm. Ngoài việc cá tươi có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, cá chỉ vàng còn làm nên đặc sản khô cá “hút hồn” thực khách khi tẩm các gia vị ướp và vị thơm của nắng hòa quyện vào.

Thông thường, cá chỉ vàng được đánh bắt với số lượng lớn mỗi lần, sau đó, trước khi chế biến khô cá tẩm gia vị, nhân viên hải sản Ông Giàu phải lựa ra những con đều sai, đủ độ lớn, độ trưởng thành để có được những con cá khô chất lượng, còn những con cá nhỏ bị loại riêng vì chúng thường chưa có đủ thịt, độ béo ngọt, kich thước, nếu lấy những con này là cá khô sẽ làm giảm đi chất lượng cá khô.

Những con cá chỉ vàng tươi rói đạt chuẩn đã được lọc riêng sẽ được làm sạch, chẻ đôi thịt cá theo sống lưng rồi để ráo nước. Bước tiếp theo đó là tẩm ướp gia vị cá cho thấm gồm: đường, muối, ớt, bột ngọt, tiêu theo công thức đặc biệt của hải sản Ông Giàu, để cá thấm trong khoảng 1 ngày rồi sau đó mang ra phơi nắng trên các miếng trải thoáng đan bằng tre.

Cách chế biến phơi khô cá chỉ vàng tẩm gia vị

Cách chế biến phơi khô cá chỉ vàng tẩm gia vị

Nắng cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình phơi cá và ảnh hưởng đến chất lượng khô cá chỉ vàng tẩm gia vị ướp. Phải là những ngày nắng gắt, tươi thì cá mới đủ độ thơm và dẻo dai. Nếu phơi trúng nắng yếu, trời sầm, chắc ăn rằng cá sẽ không ngon bằng dù là nguyên liệu cá tươi đi chăng nữa. Cái này chính là nằm ở phần kinh nghiệm mà hải sản Ông Giàu đã đúc kết được qua nhiều năm.

Giá khô cá chỉ vàng tẩm gia vị bao nhiêu tiền 1 kg

Nếu là cá chỉ vàng tươi thường chỉ dùng để chế biến thành món canh hoặc chiên, tuy nhiên, với nguyên liệu cá chỉ vàng khô tẩm gia vị lại mang đến cho đầu bếp nhiều cách chế biến khác nhau như: khô cá sốt tỏi ớt, chiên xì dầu, kho gừng,…Và nổi tiếng nhất phải kể đến món khô cá chỉ vàng tẩm gia vị nướng là đặc sản – món ăn khoái khẩu của nhiều thực khách.

Giá khô cá chỉ vàng tẩm gia vị hiện nay tại TpHCM

Giá khô cá chỉ vàng tẩm gia vị hiện nay tại TpHCM

  • Giá khô cá chỉ vàng tẩm gia vị: 250k/kg
  • Quy cách: khô cá chỉ vàng tẩm gia vị đóng gói hút chân không

Khô cá chỉ vàng tẩm nướng than thơm ngon

Khô cá chỉ vàng tẩm nướng than thơm ngon

Đặt hàng mua khô cá chỉ vàng tẩm gia vị nhanh qua Hotline hải sản Ông Giàu hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua website chính thức của công ty. Chúc quý khách có nhiều món ăn ngon miệng cùng khô cá chỉ vàng tẩm gia vị.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau