Giá khô cá lưỡi trâu bao nhiêu tiền 1 kg – bán ở đâu tại TpHCM


2,805 lượt bình chọn

Giá khô cá lưỡi trâu bao nhiêu tiền 1 kg – bán ở đâu tại TpHCM

  • 💵 180.000 đ/kg
  • MSP: 0605
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Giá Khô Cá Lưỡi Trâu Bao Nhiêu Tiền 1 Kg /️ Bán Ở Đâu Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Khô cá lưỡi trâu được làm từ cá lưỡi trâu hay còn được gọi là cá lưỡi bò, lưỡi mèo,cá bơn cát,…đem làm sạch ruột phơi khô dưới nắng. Hải sản Ông Giàu bán khô cá lưỡi trâu tại tpHCM với giá công khai.

Khô cá lưỡi trâu bán tại hải sản Ông Giàu ở tphcm

Khô cá lưỡi trâu bán tại hải sản Ông Giàu ở tphcm

Cách làm khô cá lưỡi trâu ngon của hải sản Ông Giàu

Những loại khô cá nói chung và khô cá lưỡi trâu nói riêng, điểm quan trọng nhất đó là chính từ khâu đầu tiên: chọn nguyên liệu. Cá phải tươi mới cho ra những thành phẩm cá khô chắc thịt, ngọt và còn giữ được hương vị tự nhiên. Cá lưỡi trâu khi còn tươi đã có thân hình dẹt nên dễ dàng phơi khô qua 3 – 4 nắng. Sau khi có thành phẩm cá phơi khô, công ty Ông Giàu sẽ có riêng nhân viên kiểm tra rà soát lại chất lượng lô cá rồi mới cho lô cá đạt tiêu chuẩn đóng gói để phân phối ra thị trường.

Các mặt hàng hải sản ngon chính là phương châm hoạt động của hải sản Ông Giàu nhằm mang đến cho quý khách hàng sự chất lượng và tiện lợi trong cuộc sống xã hội ngày một phát triển. Thành lập và hoạt động trong lĩnh vực hải sản tươi sống nhiều năm, công ty Ông Giàu lấy uy tín làm gốc để phát triển, vừa làm kinh doanh vừa mang đến chất lượng cho cuộc sống quý khách hàng qua những hải sản ngon.

Giá bán khô cá lưỡi trâu – cách chế biến món ăn ngon

Mua cá lưỡi trâu khô ngon phải chọn nơi uy tín đảm bảo an toàn thực phẩm, chất lượng và giá cả phải chăng. Điều này không thể tùy tiện chọn đại một nơi bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn. Là một công ty hoạt động hợp pháp, hải sản Ông Giàu sẽ không để bạn thất vọng khi thưởng thức hải sản khô tại đây. Sau đây là thông tin chi tiết về giá bán cá lưỡi trâu khô:

Khô cá lưỡi trâu giá bao nhiêu tại hcm

Khô cá lưỡi trâu giá bao nhiêu tại hcm

  • Giá khô cá lưỡi trâu: 180.000 đ/kg
  • Quy cách: Cá lưỡi trâu khô đóng gói hút chân không

Đối với các loại cá khô nói chung và cá lưỡi trâu nói riêng, cách chế biến thông thường nhất đó chính là nướng, chiên giòn và làm gỏi sau khi đã nướng cá lên. Tất cả những món ăn này tùy theo khẩu vị và sở thích mỗi người, tuy nhiên, chỉ cần chất lượng cá khô ngon tất nhiên sẽ cho ra được những món ăn hấp dẫn.

Khô cá lưỡi trâu chiên - món ngon hấp dẫn từ cá khô

Khô cá lưỡi trâu chiên – món ngon hấp dẫn từ cá khô

Bạn cần mua khô cá lưỡi trâu tại TpHCM, liên hệ với hải sản Ông Giàu để có ngay nguyên liệu ngon với những gói quà quê thật ý nghĩa gửi cho gia đình và bạn bè nhé. Chúc các bạn có nhiều món ăn ngon với cá lưỡi trâu khô.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau