Giá Cua Hoàng Đế Alaska hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg

Giá Cua Hoàng Đế Alaska hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg

Giá Cua Hoàng Đế Alaska hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg

850.000 đ/kg
Mã: 0323

Đặt Mua Online

Cua Hoàng Đế Alaska được đánh bắt từ vùng biển Alaska của Mỹ. Vậy cua Hoàng Đế giá bao nhiêu tiền? Nơi nào bán cua Hoàng Đế hiện nay? Tất cả đều sẽ được cập nhật ngay tại bài viết này. Mời bạn cùng tham khảo thông tin.

Giá cua Hoàng Đế Alaska hiện nay:

Đây là những thông tin cập nhật mới nhất về sản phẩm cua Hoàng Đế King Crab hiện nay. Nhiều thông tin hình ảnh, giá bán, nơi cung cấp được cập nhật thường xuyên tại Hải sản Ông Giàu.

Price of the Imperial of the current

Cua Hoàng Đế Alaska giá bao nhiêu tiền 1kg

+ Giá của Hoàng Đế sống: 1.590.000đ / kg

+ Giá của Hoàng Đế bảo quản lạnh: 850.000 đ / kg

+ Giá của Hoàng Đế ngợp: 950.000 đ/kg

Nơi bán cua Hoàng Đế sống Alaska hiện nay:

Có ba loại cua Hoàng Đế: Cua xanh, cua đỏ và cua vàng. Trong số đó, Cua hoàng đế vàng phổ biến nhất với trọng lượng từ 2.2 – 4 kg/con và loại cua Hoàng Đế màu xanh là ít gặp nhất. Trong khi đó, cua Hoàng Đế đỏ là loại được bán rộng rãi nhất trên toàn thế giới với giá khá cao. Cua sinh sống trong môi trường nước và Độ sâu từ 200 mét đến 400 mét so với mặt nước biển. Chúng chỉ được tìm thấy khi có gió hoặc giông bão mới ra khỏi nơi trú ẩn của mình. Sở dĩ của Hoàng Đế cũng có giá cao vì một phần bởi đánh bắt chúng quá khó khăn. Bạn phải lặn xuống độ sâu dưới 0 độ C để tìm kiếm và đánh bắt những con cua này trong thời tiết hoàn toàn khắc nghiệt. 

Cua of the Emperor

Cua Hoàng Đế bán ở đâu hiện nay

 

Thân hình của Hoàng Đế rất nhiều gai. Chiều dài từ 0.5 đến 2 mét. Có một điểm đặc biệt khi đắt bắt cua hoàng Đế ở nước ngoài mà có thể bạn chưa biết. Khi một mẻ lưới được kéo lên, những ngư dân chỉ chọn những con cua Hoàng Đế đạt đủ trọng lượng và kích thước để thu về và bán. Còn lại nhưng con cua kích thước nhỏ sẽ được thả lại về với biển cả để tiếp tục phát triển.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cua Hoàng Đế hay bạn muốn biết thêm một số thông tin như giá cả của cua Hoàng Đế hiện nay bao nhiêu 1 kg hãy liên hệ ngay đến Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu để được tư vấn nhanh chóng.


Bạn đang xem bài viết Giá Cua Hoàng Đế Alaska hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg tại chuyên mục [ Cua - Ghẹ ] [ Sản Phẩm ] trên website Hải sản tươi sống. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ:


THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng

Chia sẻ bài viết "Giá Cua Hoàng Đế Alaska hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg"


Xem thêm sản phẩm liên quan