Cua Ngâm Tương Hàn Quốc Bán Ở Đâu TpHCM – Sài Gòn


2,804 lượt bình chọn

Cua Ngâm Tương Hàn Quốc Bán Ở Đâu TpHCM – Sài Gòn

  • 💵 730k/phần
  • MSP: 1030
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cua Ngâm Tương Hàn Quốc Bán Ở Đâu Tphcm /️ Sài Gòn # Top Yêu Thích

Cách làm cua ngâm tương Hàn Quốc đã làm nên món ăn đặc sắc thu hút biết bao thực khách. Cua sống ngâm tương thấm đậm đà hương vị độc đáo, vị tương thanh ngọt có chút rượu khử bay mùi tanh. Rất nhiều người tìm mua cua ngâm tương HCM. Hãy để những thông tin sau giúp bạn tìm được nơi bán cua ngâm tương hảo hạng nhất.

Cua Ngâm Tương Hàn Quốc Bán Tại TpHCM – Sài Gòn – Đà Nẵng

Món ăn cua ngâm nước tương Hàn Quốc đang chiếm dần độ HOT nóng hổi hiện nay tại khu vực Sài Gòn. Lúc đầu, đây là món ăn xứ Hàn chính gốc. Sau đó, tại Việt Nam bắt đầu rầm rộ về món ăn này khi có người thưởng thức và bắt đầu truyền tai nhau. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ với sự mới lạ của món ăn. Không phải là cua sống chế biến hấp, nướng, nấu lẩu như thông thường.

Mua cua ngâm tương Hàn Quốc ở TpHCM – Sài Gòn

Cua ngâm tương bán ở đâu? Đây là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc khi muốn mua sản phẩm này. Hiện tại, hải sản Ông Giàu là công ty hải sản chuyên bán cua ngâm tương Hàn Quốc được làm từ những nguyên liệu tươi sống, sạch đảm bảo chất lượng.

Cua Ngâm Tương Hàn Quốc siêu ngon đậm đà

Bạn có thể đặt hàng mua cua ngâm nước tương ở Ông Giàu bằng cách gọi hotline hoặc mua Online tại đây. Giá bán được công khai rõ ràng tại website:

  • Giá cua ngâm tương Sài Gòn: 730k/phần
  • Thành phần: 2 con cua size 600 – 700 gram
  • Quy cách: đóng phần sẵn
  • Hướng dẫn sử dụng: ăn liền được ngay

Ngoài ra, không chỉ tại TpHCM, bạn cũng có thể mua cua ngâm tương Hàn Quốc ở Hà Nội hay Đà Nẵng đều được bởi Ông Giàu có ship toàn quốc tiện lợi.

Chỗ bán cua ngâm tương Hàn Quốc

Công ty Ông Giàu là công ty chuyên các mặt hàng cao cấp, sản phẩm hải sản tiện lợi. Mua tại đây bạn đặt hàng Online có thể tiết kiệm nhiều thời gian đặt hàng nhanh chóng. Ăn cua ngâm tương phải chọn loại tương đặc biệt, con cua ngâm phải là cua sống được sơ chế sạch, sau đó ngâm cùng nước tương có kèm thêm rượu và gia vị. Như vậy, chất lượng thịt cua không bị bể mới đạt hương vị cao nhất.

Với sự kết hợp độc đáo giữa cua sống nguyên con và nước tương Hàn Quốc chính hiệu cùng công thức đặc biệt đã tạo nên món ngon cua ngâm tương Hàn Quốc đặc sắc về hương vị, mang đậm dấu ấn món ăn xứ Hàn đích thực. Món này mà ăn kèm cơm phải gọi là hết sẩy. Nhanh tay đặt hàng mua cua ngâm nước tương Hàn Quốc tại Ông Giàu để thưởng thức ngay nào.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau