Cua Bể là cua gì – giá bao nhiêu tiền 1kg – mua ở đâu bán


2,945 lượt bình chọn

Cua Bể là cua gì – giá bao nhiêu tiền 1kg – mua ở đâu bán

  • 💵 410.000 đ/kg
  • MSP: 0815
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cua Bể Là Cua Gì /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg /️ Mua Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Bạn có đang thắc mắc Cua Bể là cua gì – mua ở đâu bán và giá bao nhiêu tiền? Sau đây sẽ là những giải đáp giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm hải sản Cua Bể bổ dưỡng này. Đồng thời gợi ý bạn nơi bán cua Bể ngon chất lượng và đảm bảo uy tín.

Cua bể làm món gì ngon - mua ở đâu bán

Cua bể làm món gì ngon – mua ở đâu bán

Cua bể là cua gì? Sống ở đâu hiện nay?

Có rất nhiều loại cua trong thị trường hải sản hiện nay như cua thịt, cua gạch, cua lột, cua Hoàng Đế, cua Huỳnh Đế, cua Nhện, cua Tuyết Nhật Bản, cua Ruby,.v.v.. và Cua Bể cũng là một trong số những loại cua được ưa chuộng trong thị trường hiện nay.

Bạn có thể tham khảo thêm các mặt hàng Cua – Ghẹ trong mục sản phẩm Cua Ghẹ để biết thêm thông tin.

Vậy cua Bể là cua gì? Chắc hẳn bạn không lạ với những loại cua nổi tiếng ở Việt Nam như cua Gạch Cà Mau chẳng hạn. Cua Bể tức ám chỉ, là tên gọi chung cho những loại cua sống ở vùng biển hay các vịnh ven biển. Những con cua này thường có phần thịt vô cùng chắc và ngọt. Khi ăn, sẽ cảm thấy vị tươi mát từ cua.

Từ lâu, con người đã biết rằng cua rất bổ dưỡng. Một thành phần quan trọng nhất làm cua bể nổi trội chính là chất Canxi chứa trong cua Bể. Không chỉ trẻ em cần canxi để chắc xương khỏe mạnh mà đến những người lớn, người cao tuổi hay các mẹ bầu đều rất thích ăn cua Bể.

Giá cua Bể bao nhiêu tiền 1 kg – bán ở đâu

Cua Bể có nhiều loại: cua gạch, cua thịt. Tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn mua cua gạch hay cua bể loại cua thịt. Những con cua đực được gọi là cua Thịt vì chúng không chứa buồng trứng (gạch cua). Nếu bạn thích ăn cua bể thịt nhiều, săn chắc, nên chọn loại này. Tuy nhiên, nhiều người thích ăn phần gạch cua có thể lựa chọn những con cua gạch là cua cái chứa nhiều trứng để thưởng thức.

Cua bể là cua gì - giá bán bao nhiêu tiền

Cua bể là cua gì – giá bán bao nhiêu tiền

  • Giá cua Bể sống:

+ Cua Bể thịt size 2 – 3 con/kg: 410.000 đ/kg

+ Cua Bể gạch size 2 – 3 con/kg: 450.000 đ/kg

  • Nơi bán cua Bể sống tươi ngon giao hàng tận nơi:

+ Hải sản Ông Giàu đang có bán cua Bể sống. Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách gọi Hotline hoặc liên hệ Chat trực tiếp trên Website của công ty Ông Giàu.

+ Ông Giàu giao hàng cua Bể sống tận nơi. Hiểu tâm lý khách hàng và mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn có cua ngon để chế biến.

  • Cách chế biến cua Bể làm món gì ngon:

+ Nem cua Bể

+ Lẩu cua Bể

+ Bánh canh cua Bể

+ Cua Bể nấu miến

+ Cua Bể luộc rang me

Hãy thử thưởng thức ăn cua Bể ngon đặt hàng tại Ông Giàu để được giao hàng tận nơi. Với các giải đáp cua Bể là gì? Các món ăn ngon với cua Bể và giá cua Bể hiện nay bao nhiêu sẽ giúp bạn nắm rõ thêm các thông tin về loại hải sản biển cực ngon này. Chúc bạn có những bữa ăn ngon miệng cùng cua Bể tươi sống.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau