Cua lông là cua gì – mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền 1kg hiện nay


2,783 lượt bình chọn

Cua lông là cua gì – mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền 1kg hiện nay

  • 💵 630k/kg 1.150k/kg
  • MSP: 0814
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cua Lông Là Cua Gì /️ Mua Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg Hiện Nay # Top Yêu Thích

Cua Lông Hồng Kông là một đặc sản nổi tiếng và được dân Việt rất săn tìm nơi bán. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán cua Lông và cách chế biến hay giá bán, sau đây sẽ là những thông tin cụ thể nhất về sản phẩm hải sản đặc biệt này.

Cua Lông Hồng Kông bán ở đâu hiện nay

Cua Lông Hồng Kông bán ở đâu hiện nay

Mua cua Lông sống ở đâu bán hiện nay tại Việt Nam

Nhiều người thường nói rằng cua Lông là đặc sản của Hồng Kông và chỉ được nhập khẩu về từ nước ngoài. Vì thế giá bán của chúng đắt hơn nhiều vì được nhập khẩu. Tuy nhiên, ở Việt Nam cũng có cua Lông nhưng chúng thường còn có những tên gọi khác như: cua cà ra, cua da, cua ra, nên vì thế rất ít người biết đến. Khi là hàng của Việt Nam, không cần qua nhập khẩu nên tự nhiên giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với những loại cua Lông nhập từ Hồng Kông về.

Sở dĩ chúng được gọi là cua Lông bởi toàn thân, đặc điểm dễ dàng nhận dạng chúng với các loại cua khác nhất đó chính là những chiếc lông ở phần cặp càng và các cặp chân. Đây là loại cua sống ở nước ngọt, kích thước lớn nhất cũng chỉ đạt tầm 2 lạng 1 con. Cua Lông thường có tập trung ở vùng sông Hồng ở Hà Nội hoặc Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Hải Dương,.v.v.. và thường tập trung vào tháng 10 và tháng 11 là xuất hiện nhiều nhất. Đó chính là mùa cua Lông.

Hải sản Ông Giàu bán cua Lông từ Việt Nam không khác gì cua Lông của Hồng Kông kèm chi phí rẻ hơn nhưng chất lượng đảm bảo ngang hàng. Thịt cua Lông rất ngọt và cực kỳ săn chắc, khi ăn vào sẽ không thể lẫn nhầm vào đâu được.

Giá cua Lông bao nhiêu tiền 1kg – cách mua như thế nào

Việc đặt hàng mua cua Lông sống không hề khó khăn tại Hải sản Ông Giàu. Với ứng dụng công nghệ hiện đại, đặt hàng Online qua Website hoặc liên hệ Hotline gọi điện đặt hàng, bạn sẽ có ngay cho mình những con cua Lông hảo hạng y như hàng Hồng Kông chẳng kém gì.

Cua lông giá bán bao nhiêu tiền 1kg

Cua lông giá bán bao nhiêu tiền 1kg

  • Giá bán cua Lông: cua Lông cái 790k/kg; cua Lông đực: 630k/kg
  • Quy cách: Cua Lông sống nguyên con
  • Kích cỡ: Size 6-7 con/kg

Hướng dẫn cách chế biến cua Lông ngon: bạn có thể thử với các cách chế biến như cua Lông luộc chấm thịt với muối ớt xanh hoặc làm món lẩu cua Lông ngọt nước, thịt cua thơm lừng, hoặc bạn cũng có thể thử với món cua Lông ram me,.v.v..

Cua Lông nấu món lẩu thơm ngon

Cua Lông nấu món lẩu thơm ngon

Mua cua Lông tươi sống ngay hôm nay để có cơ hội tận hưởng được hương vị tuyệt với cùng việc bổ sung canxi dưỡng chất tốt cho xương chắc khỏe thêm. Nếu bạn cần thêm thông tin nào về sản phẩm cua Lông, hãy gọi điện trực tiếp cho Ông Giàu để được giải đáp sớm.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau