Cua Bắc Băng Dương – Cua NaUy giao sống tận nơi giá bao nhiêu tiền


2,067 lượt bình chọn

Cua Bắc Băng Dương – Cua NaUy giao sống tận nơi giá bao nhiêu tiền

  • 💵 650k/kg
  • MSP: 0820
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Cua Bắc Băng Dương /️ Cua Nauy Giao Sống Tận Nơi Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Bán Cua Bắc Băng Dương hay còn được gọi là cua NaUy nhập khẩu giá tốt giao hàng tận nơi. Bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi vị ngon cực đã của loại cua chất thịt mềm, dai, chắc, ngọt này. Có thể chế biến nhiều món cua ngon như hấp, nướng, chiên xù.

Cua Bắc Băng Dương NaUy sống nguyên con

Cua Bắc Băng Dương NaUy sống nguyên con

Nơi bán cua Bắc Băng Dương – cua NaUy ở đâu

Bắc Băng Dương là một vùng biển lạnh giá bao quanh cực Bắc. Nơi đây quanh năm băng giá lạnh. Ấy vậy mà có một loài cua rất nổi tiếng có thể sinh sống ở môi trường khắc nghiệt này – cua Bắc Băng Dương.

Cua Bắc Băng Dương – Cua NaUy có hình bầu dục, màu vàng gần giống với cua Dungeness (Cua Bắc Mỹ) nhưng khác ở phần thịt khá ngon và ngọt. Đây được xem là một trong những mặt hàng cua Nhập khẩu mới nổi hiện nay nhưng rất được lòng thực khách.

Bạn có thể mua cua Bắc Băng Dương (Cua NaUy) tại công ty Hải sản Ông Giàu. Đây là nơi chuyên cung cấp hải sản nhập khẩu các loại. Cua Bắc Băng Dương được nhập khẩu sống và bảo quản sống về tận nơi. Khách đặt hàng sẽ được giao sống tận nhà an toàn.

Giá bán cua Bắc Băng Dương – Cua NaUy bao nhiêu tiền

Bạn sẽ không hề tiếc những chi phí bỏ ra sau khi đã thưởng thức được món cua sống nguyên con của vùng Bắc Cực lạnh giá. Khi chúng sống trong môi trường nước lạnh, đây cũng là một lợi thế vô cùng lớn làm cho phần thịt đặc biệt trở nên săn chắc hơn hẳn.

Giá bán cua NaUy Bắc Băng Dương bao nhiêu tiền

Giá bán cua NaUy Bắc Băng Dương bao nhiêu tiền

  • Giá bán cua Bắc Băng Dương: 650k/kg
  • Kích cỡ: Size 0.5 – 0.7 kg/con
  • Quy cách: Cua nhập khẩu sống nguyên con

Các món ăn chế biến với cua Bắc Băng Dương – cua NaUy: Với cua, bạn có thể chế biến nhiều cách khác nhau. Canxi trong cua sẽ là khoáng chất vô cùng bổ ích giúp xương chắc khỏe hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể hấp thụ được rất nhiều chất dinh dưỡng khác từ việc ăn cua. Gợi ý các món ăn ngon bạn có thể thử chế biến:

Chế biến cua Bắc Băng Dương tẩm bột chiên

Chế biến cua Bắc Băng Dương tẩm bột chiên

  • Cua Bắc Băng Dương hấp
  • Cua tẩm bột chiên giòn
  • Cua nướng mọi
  • Cua nấu lẩu

Cách đặt hàng mua cua NaUy – cua Bắc Băng Dương: Bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua Hotline hoặc qua Chat Box. Mọi thông tin hoặc thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình bởi nhân viên Ông Giàu.

Chúc bạn có được những món ăn hấp dẫn với cua Bắc Băng Dương – Cua NaUy. Hải sản Ông Giàu là đơn vị chuyên cung cấp các loại cua nhập khẩu. Ngoài cua NaUy còn có nhiều mặt hàng khác bạn có thể tham khảo thêm như: Cua Hoàng Đế, cua Tuyết, chân cua Tuyết, chân cua Alaska,.v.v..

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau