Cá Sơn Mành Nhỏ Tươi Sống Giá Rẻ Bán Tại HCM


2,435 lượt bình chọn

Cá Sơn Mành Nhỏ Tươi Sống Giá Rẻ Bán Tại HCM

  • 💵 75k/kg
  • MSP: 1245
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Sơn Mành Nhỏ Tươi Sống Giá Rẻ Bán Tại Hcm # Top Yêu Thích

Cá Sơn Mành hay có nhiều nơi gọi là cá Mành là một loại cá thường được đánh bắt tại vùng biển Phú Yên với kích thước nhỏ, màu hồng bắt mắt, thịt cá ngọt thơm và được rất nhiều mẹ nội trợ yêu thích chọn làm nguyên liệu chế biến món ăn ngon.

ca-son-manh

Cá Sơn Mành tươi rói giá rẻ giao tận nơi

Đây là một loại cá biển rất thường thấy ở khu vực miền Trung, đặc biệt ở vùng đất biển Phú Yên. Cá được các ngư dân dùng dã cào đánh bắt gần bờ.

Giá bán cá Sơn Mành bao nhiêu tiền 1kg – mua ở đâu

Phú Yên là vùng đất biển rất giàu các loại hải sản. Không chỉ có nhiều ốc – sò – ngao – ghẹ – tôm hùm,..v.v.. Tại đây cũng có nhiều loại cá rất đặc biệt. Cụ thể, cá Sơn Mành là một trong số đó. Vì kích thước khá nhỏ nên để đánh bắt được chúng cần dùng phương pháp đặc biệt. Sau khi được đánh bắt lên, cá sẽ được cho vào các sọt và được vận chuyển ngay vào bờ để bắt đầu bán cho người dân.

  • Giá bán cá Sơn Mành: 75k/kg
  • Quy cách: cá tươi
  • Xuất xứ: biển Phú Yên

Cách đặt hàng mua cá Sơn Mành:

  • Hiện nay, bạn có thể đặt hàng mua cá Sơn Mành tại Hải sản Ông Giàu qua nhiều hình thức
  • Mua cá Sơn Mành Online bằng cách đặt hàng trực tiếp tại website Ông Giàu
  • Đặt hàng qua Hotline Ông Giàu để được tư vấn nhanh chóng và giao hàng tận nơi

Cách chế biến cá Sơn Mành làm món ăn ngon

Sơ chế cá Sơn Mành: vì cá được đánh bắt gần bờ nên thường có thể lẫn cát ở phần đầu cá. Để kỹ lưỡng, bạn có thể ngắt phần đầu cá bỏ đi để khi ăn không bị cát. Sau đó, rửa sạch và tiến hành ướp cá với các gia vị: mắm nhỉ, tiêu, bột ngọt, đường, tùy món ăn bạn chế biến mà nêm phù hợp.

Có rất nhiều cách để chế biến cá Sơn Mành nhỏ này cho ra các hương vị khác nhau. Sau đây, Ông Giàu sẽ hướng dẫn bạn những cách chế biến đơn giản nhất mà mang đến trọn vị của loại cá này.

  • Cá Sơn Mành nấu canh bí, bầu, dưa hấu non đều ngon và hấp dẫn
  • Cá Sơn Mành kho mặn: với kích thước khá nhỏ, loại cá này cực kỳ phù hợp dùng để làm món kho mặn với mắm và ớt the the kết hợp ăn cùng chén cơm nóng hổi.

Cá Sơn Mành tuy nhỏ nhưng thịt có độ ngọt và được đánh bắt nhanh đưa vào bờ ngay nên cá có độ tươi rói cao. Nhanh tay đặt hàng mua cá Sơn Mành tươi rói ngay hôm nay tại Hải sản Ông Giàu để thưởng thức vị ngon của cá dã cào biển này nhé.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau