Cá Rựa phơi 2 nắng – khô cá hảo hạng loại 1


2,422 lượt bình chọn

Cá Rựa phơi 2 nắng – khô cá hảo hạng loại 1

  • 💵 245.000 đ/kg
  • MSP: 0896
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Rựa Phơi 2 Nắng /️ Khô Cá Hảo Hạng Loại 1 # Top Yêu Thích

Cá Rựa phơi 2 nắng là một trong những loại khô cá hải hạng bậc nhất về độ ngon ngọt. Bạn có thể mua hàng loại 1 đảm bảo chắc chắn tại hải sản Ông Giàu – nơi chuyên bán các mặt hàng khô cá các loại uy tín tại TpHCM.

Những con cá Rựa tươi rói được đánh bắt từ ngoài khơi bởi những ngư dân lành nghề sẽ được mang đi sơ chế ngay. Chúng được đem phơi ngay sau đó dưới cái nắng giòn tan nên đảm bảo được chất lượng phần thịt cá còn giữ nguyên vị ngọt độc đáo.

Hiện tại, bạn sẽ tiết kiệm được cả khối thời gian khi thưởng thức khô cá Rựa phơi qua 2 nắng khi đặt hàng Online tại Ông Giàu.

Mua cá Rựa phơi 2 nắng hàng loại 1 đảm bảo

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp cá Rựa khô phơi 2 nắng. Tuy nhiên, để có được những mẻ cá Rựa khô đảm bảo hàng chất lượng loại 1, bạn cần tìm nơi cung cấp uy tín và đáng tin cậy. Trước tiên là về nguồn gốc xuất xứ, sau đó là độ uy tín của nơi bán.

Hải sản Ông Giàu đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của khách hàng cả về chất lượng và về số lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp hàng loại 1 các loại khô cá hiện nay với giá sỉ cho các nhà hàng quán ăn và giá lẻ cho các khách cần mua số lượng nhỏ.

  • Giá khô cá Rựa 2 nắng: 245.000 đ/kg
  • Quy cách: Cá rựa khô đóng gói hút chân không
  • Xuất xứ: Quần đảo Nam Du

Chế biến cá Rựa phơi 2 nắng ngon với món gì?

Có được sản phẩm ngon đã không khó khi đến với Ông Giàu. Tuy nhiên, làm thế nào để thưởng thức được trọn vẹn vị cá? Đó chính là nhờ cách chế biến. Với những sản phẩm đã có sẵn vị ngon thì bạn chẳng cần chế biến gì nhiều mà vẫn đảm bảo được hương vị.

Khi phơi cá Rựa, con cá được sơ chế bỏ đầu, xương và phần ruột đi, để lại lớp mình thịt mỏng manh phơi dưới 2 lớp nắng giòn. Phần thịt săn lại vừa đủ bạn có thể chế biến thành các món như:

  • Khô cá Rựa chiên giòn, chiên nước mắm
  • Khô cá Rựa nướng

Đây là 2 cách chế biến đơn giản mà nhanh gọn nhưng đúng với chất cá khô – đặc sản Nam Du nổi tiếng này. Bạn có thể thử sức mình xem.

Mua khô cá Rựa phơi 2 nắng hàng chuẩn tại TpHCM – liên hệ Hotline hải sản Ông Giàu ngay. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng và tiện lợi. Mọi chi tiết thông tin thêm về cách chế biến, xuất xứ hoặc bất kỳ thắc mắc nào đều sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất qua đội ngủ nhân viên xuất sắc của Ông Giàu. Chúc bạn có được nhiều món ăn ngon từ khô cá Rựa này.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau