Cá Hố Cắt Khúc Đóng Khay 500g Tươi Ngon Loại 1 Giá Sỉ Rẻ


2,309 lượt bình chọn

Cá Hố Cắt Khúc Đóng Khay 500g Tươi Ngon Loại 1 Giá Sỉ Rẻ

  • 💵 175k/kg
  • MSP: 1209
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Hố Cắt Khúc Đóng Khay 500G Tươi Ngon Loại 1 Giá Sỉ Rẻ # Top Yêu Thích

Cá Hố cắt khúc đóng khay tiện lợi trọng lượng 500g/khay giúp bạn dễ dàng chế biến món ăn ngon mà không cần tốn nhiều thời gian sơ chế. Đây là thành phẩm được làm sẵn sạch từ con cá Hố tươi sống nguyên con. Cá được cắt khúc từ con cá Hố tươi ngon to có kích thước lớn nên phần thịt cá rất dày và béo thơm.

ca-ho-cat-khuc-dong-khay

Cá Hố cắt khúc đóng khay tiện lợi

Là một trong những loại cá chứa dinh dưỡng cao, cá Hố được nhiều mẹ nội trợ yêu thích chọn lựa là nguyên liệu chế biến món ăn ngon cho những bữa cơm gia đình đầm ấm. Hơn thế nữa, giá thành cá Hố cắt khúc khá bình dân nên càng được yêu thích nhiều.

Mua cá Hố cắt khúc đóng khay tiện lợi bán ở đâu giá sỉ rẻ

Về hình dáng, con cá Hố rất mỏng và dẹp, thân hình dài. Có vẻ nhìn chúng ít thịt nhưng với những con cá lớn, phần thịt của chúng có màu trắng và cực kỳ săn chắc. So với việc mua cá Hố nguyên con về tiến hành sơ chế rồi mới chế biến thì việc chọn mua khay cá Hố cắt khúc sẵn tiện lợi sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian chế biến.

Nếu công việc của bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian để sơ chế nguyên liệu chế biến món ăn thì lựa chọn những hải sản tiện lợi đã sơ chế sẵn như cá Hố được cắt khúc như thế này sẽ giúp bạn vừa có được nguyên liệu ngon đảm bảo, lại vừa chế biến thật nhanh gọn có ngay món ngon.

  • Giá bán cá Hố cắt khúc: 175k/kg
  • Quy cách: đóng khay 500g/khay bảo quản lạnh

Hiện tại, sản phẩm khay cá Hố cắt khúc tươi ngon được cung cấp bởi Hải sản Ông Giàu giá sỉ rẻ tiện lợi. Bạn có thể đặt hàng ngay hôm nay tại website hoặc gọi Hotline Ông Giàu để mua cá Hố cắt khúc đóng khay ngon loại 1.

Cách chế biến cá Hố cắt khúc làm món ăn ngon

Với sản phẩm khay cá Hố tươi được phân thành từng khúc rất tiện cho việc chế biến. Mua về bạn chỉ cần rã đông tự nhiên rồi tiến hành chế biến món ăn bạn thích. Sau đây là một vài gợi ý các món ăn ngon với cá Hố bạn nên thử:

  • Cá Hố cắt khúc kho mặn
  • Cá Hố cắt khúc chiên vàng giòn
  • Cá Hố cắt khúc ướp nướng
  • Cá Hố nấu sốt chua ngọt

Hãy thử đặt hàng ngay khay cá Hố cắt khúc tươi ngon giá sỉ rẻ tại Hải sản Ông Giàu để thưởng thức món cá Hố ngon nhanh gọn mà giàu chất dinh dưỡng. Thay vì mua nguyên con cá Hố tươi về sơ chế, đừng bỏ lỡ sản phẩm hải sản tiện lợi cá cắt khúc sẵn này nhé. Chúc bạn thưởng thức thật nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau