Cá bàn sa tươi sống thơm ngon giá rẻ nhất


2,670 lượt bình chọn

Cá bàn sa tươi sống thơm ngon giá rẻ nhất

  • 💵 150.000đ/kg
  • MSP: 0473
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Bàn Sa Tươi Sống Thơm Ngon Giá Rẻ Nhất # Top Yêu Thích

Bạn có thích ăn thuỷ hải sản, cụ thể là các loài cá tươi không? Nếu bạn trả lời là có, vậy thì bạn hãy dành ra một ngày để mua, chế biến và thưởng thức hương vị thơm ngon hấp dẫn của cá bàn sa tươi sống, được cung cấp bởi hải sản ông Giàu nhé.

Sản phẩm cá bàn sa tươi

Sản phẩm cá bàn sa tươi

Giới thiệu về cá bàn sa tươi sống ngon:

Các loài cá ở vùng biển nước ta có kích thước và hình dạng khá đa dạng. Có loài thì thon dài, tròn như cá nục, cá ngừ,… có loại thì dẹp mỏng như cá thờn bơn,… Cá bàn sa là một loại cá có hình dạng như vậy, chúng có thân hình khá mỏng, tuy nhiên vẫn có bề rộng. Thân cá giống như cá chim ,tuy nhiên nhìn không góc cạnh bằng. Cá bàn sa tươi có kích thước khá nhỏ, chỉ khoảng 2 kg trở lại mà thôi, do vậy rất tiện lợi cho việc chế biến ra các món ăn thơm ngon hấp dẫn. Cá bàn sa tươi ngon có thời gian sinh sản từ tháng 8 đến tháng 12 hằng năm, cá con khi nở ra có hình dáng giống như cá bố mẹ, chỉ khác về kích thước. Càng lớn, các chấm tròn màu đen bên trên da cá càng lúc càng đậm và tạo thành những hoa văn đẹp mắt khi cá bàn sa đã trưởng thành. Loài cá này có tập tính ăn rong, rêu, sinh vật phù du, và thức ăn thừa của các loài sinh vật khác.

Cá bàn sa tươi sống ngon có đầy đủ đặc điểm của loài cá biển. Hương vị của loài cá này cũng rất thơm ngon và giúp cho người ăn cảm nhận được sự tươi ngon hấp dẫn trong từng thớ thịt cá bàn sa.

Giá bán cá bàn sa tươi sống:

Cá bàn sa tươi sống

Cá bàn sa tươi sống

Cá bàn sa đang được công ty hải sản ông Giàu phân phối với quy cách và giá bạn cực kì hấp dẫn, cụ thể như sau:

  • Quy cách: cá bàn sa tươi ngon hấp dẫn nguyên con, size 1-3 con.kg
  • Giá bán cá bàn sa tươi ngon hấp dẫn: 150.000đ/kg

Sản phẩm cá bàn sa tươi ngon hấp dẫn được ông Giàu tuyển chọn lấy nguồn hàng từ những địa chỉ đánh bắt thuỷ hải sản tươi sống uy tín nhất, có kinh nghiệm lâu năm trong việc đánh bắt thuỷ hải sản, giúp đảm bảo chất lượng khi đánh bắt cũng như khâu bảo quản và vận chuyển. Tất cả chỉ đảm bảo từ nơi bán cá bàn sa đến nơi tiêu thụ là quý khách, sản phẩm cá sẽ không bị giảm đi chất lượng và các giá trị dinh dưỡng vốn có.

Hãy thưởng thức ngay sản phẩm cá bàn sa tươi sống tươi ngon hấp dẫn, do chính đại lý ông Giàu cung cấp và phân phối với giá rẻ nhất, sẽ giúp bạn làm ra những món ăn thơm ngon hấp dẫn nhất, bổ dưỡng nhất, đem lại một sức khoẻ tuyệt vời cho cả nhà bạn đó.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau