Bề bề to tươi sống bán ở đâu tại hcm – mua giá bao nhiêu tiền 1 kg


2,350 lượt bình chọn

Bề bề to tươi sống bán ở đâu tại hcm – mua giá bao nhiêu tiền 1 kg

  • 💵 950k/kg
  • MSP: 0679
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Bề Bề To Tươi Sống Bán Ở Đâu Tại Hcm /️ Mua Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg # Top Yêu Thích

Bề bề to tươi sống nguyên con đang được bán tại TpHCM từ công ty hải sản Ông Giàu. Để mua bề bề to tươi sống, bạn có thể đặt hàng bề bề Online trên website hoặc gọi trực tiếp Hotline để mua bề bề size lớn sống tươi ngon ở TpHCM.

Bán bề bề to size lớn tại TpHCM sống giao hàng tận nơi

Bán bề bề to size lớn tại TpHCM sống giao hàng tận nơi

Ăn Bề nhất định phải ăn những con size lớn bự mới đã, mới cảm nhận được hết vị ngọt, vị ngon của nó. Bề Bề có lớp vỏ rất dày nên nếu bạn mua bề bề nhỏ thì rất mất thời gian lột vỏ khi thưởng thức.

Giá bán bề bề to size lớn sống còn bơi tại TpHCM

Những con bề bề lớn có phần thịt nhiều hơn và bạn cũng rất dễ dàng ăn được. Đây là những con đã trưởng thành, đủ vị ngon. Công ty Ông Giàu đánh bắt bề bề luôn có phương châm chỉ bắt những con đúng size, những con nào chưa đủ kích thước sẽ không bắt vì để chúng còn có sự sinh trưởng sau này. Bề Bề sau khi được bắt về sẽ được rộng vào các bể hồ để giữ chúng còn sống khi giao đến khách hàng.

Giá bề bề to tươi sống size lớn:

+ Bề Bề size 7-10 con/kg giá : Giá 950k/kg

Quy cách: Bề Bề sống nguyên con giao đến nơi còn bơi

Bề bề to size lớn sống còn bơi trong hồ

Bề bề to size lớn sống còn bơi trong hồ

Bề bề to cách chế biến làm món gì ngon

Có nhiều công thức chế biến bề bề khác nhau. Sau đây, hải sản Ông Giàu sẽ giới thiệu bạn các cách chế biến bề bề cơ bản nhưng vẫn tươi ngon:

– Bề Bề rang me: Nguyên cần chuẩn bị gồm bề bề sống, me vắt, gia vị, ớt, dầu ăn, tỏi, hành tím. Cách chế biến: Bề bề mua về làm sạch, cắt bỏ đầu, bạn có thể lột bỏ vỏ nếu muốn. Bắt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chảo cho nóng rồi phi thơm tỏi và hành tím. Sau đó cho vắt me đã được lấy phần thịt nước vào rồi cho gia vị nêm nếm vừa ăn vào hỗn hợp nước sốt me. Bề Bề đem chiên sơ qua với dầu nóng rồi cho vào sốt me rim lửa lớn rồi cho rim lại khoảng 5 phút cho thịt bề bề ngấm me chua rồi trình bày ra đĩa.

Bề Bề rang me - món ăn ngon chế biến từ bề bề

Bề Bề rang me – món ăn ngon chế biến từ bề bề

– Bề Bề hấp bia sả: Đây là món ăn rất dễ chế biến, đặc biệt là những ai thậm chí chưa có kinh nghiệm nấu ăn. Bề Bề mua bề, bạn đem rửa sạch rồi cho vào nồi cùng 1 lon bia và sả cây đập dập hoặc thái lát rồi hấp trên bếp lửa khoảng 10 phút thì tắt bếp. Bề Bề hấp chín ăn kèm với nước muối chanh hoặc muối ớt xanh đều được.

Hải sản Ông Giàu là công ty hải sản lớn tại TpHCM, bạn cần mua bề bề to tươi sống ở hcm, hải sản Ông Giàu sẽ là một lựa chọn tốt của bạn. Chúc các bạn có những món ăn ngon cùng bề bề size lớn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau