Bao tử cá Lóc dồi thịt tiện lợi chế biến món ăn siêu ngon


2,229 lượt bình chọn

Bao tử cá Lóc dồi thịt tiện lợi chế biến món ăn siêu ngon

  • 💵 190k/gói
  • MSP: 0978
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bao Tử Cá Lóc Dồi Thịt Tiện Lợi Chế Biến Món Ăn Siêu Ngon # Top Yêu Thích

Bao tử cá với độ dai và giòn khi kết hợp nó cùng với thịt thì tạo nên sự hài hòa khó cưỡng. Bạn có thể chế biến món ăn này để cũng gia đình mình thưởng thức hoặc để tiện hơn có thể mua bao tử cá lóc dồi thịt về để ăn ngay. Và một trong những địa điểm chuyên cung cấp các món ăn được làm từ hải sản với chất lượng cao đó chính là Ông Giàu. Khi bạn liên hệ với chúng tôi sẽ được cung cấp các sản phẩm nhanh chóng với chất lượng hàng đầu.

Món ăn này có thể thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Hương vị cũng như các dưỡng chất được tạo nên từ bao tử cá lóc và thịt vô cùng đầy đủ và trọn vẹn vậy nên có thể làm hài lòng bất kì người thưởng thức nào.

Bao tử cá lóc dồi thịt thơm ngon nhất

Để có thể mua được các sản phẩm thực phẩm chế biến sẵn thì bạn nên đến với những địa điểm uy tín để nhằm có được những sản phẩm an toàn. Ông Giàu là địa điểm chuyên cung cấp các sản phẩm hải sản tươi sống và thực phẩm thơm ngon vậy nên nếu như bạn cần mua món ăn này có thể đến cũng như là liên hệ với công ty của chúng tôi ngay để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất và thơm ngon.

Giá bán của món bao tử cá lóc dồi thịt

Để biết được giá của món bao tử cá lóc dồi thịt thì bạn có thể đến và liên hệ với Ông Giàu. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm hải sản chất lượng mà chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm thực phẩm chế biến sẵn vô cùng thơm ngon. Nếu như bạn muốn cần bất cứ sản phẩm nào và biết được giá của các sản phẩm thì nên đến với chúng tôi hoặc liên hệ ngay qua điện thoại để được cung cấp các thông tin nhanh nhất.

  • Mã sản phẩm: 0978
  • Giá sản phẩm: 190k/gói 250 gram
  • Quy cách: Hàng tươi bảo quản lạnh

Nguyên liệu để tạo nên món bao tử cá lóc dồi thịt

Để có thể chế biến được món ăn bao tử cá lóc dồi thịt thì bạn cần sử dụng nhiều loại nguyên liệu khác nhau như là:

  • 250 g bao tử cá lóc bông
  • 120g thịt heo xay
  • Hành lá, mộc nhĩ, nấm hương, bột chiên giòn…
  • Các gia vị: Muối đường bột ngọt tiêu hành,….

Để có thể tạo nên được món bao tử cá lóc dồi thịt thì bạn cần sử dụng nhiều loại nguyên liệu khác nhau vậy nên có thể đem đến những khó khăn cho người thực hiện. Nếu như bạn muốn thưởng thức được hương vị của món ăn này trong khoảng thời gian nhanh nhất thì có thể đến với Ông Giàu ngay để đặt hàng. Chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm cao cấp thơm ngon nhất nên yên tâm sử dụng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau