Bào Ngư Đóng Hộp Đài Loan Loại Nguyên Con Chín Sẵn


2,999 lượt bình chọn

Bào Ngư Đóng Hộp Đài Loan Loại Nguyên Con Chín Sẵn

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 1041
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bào Ngư Đóng Hộp Đài Loan Loại Nguyên Con Chín Sẵn # Top Yêu Thích

Bào ngư đóng hộp Đài Loan nguyên con đã sơ chế và làm chín sẵn, chứa đầy đủ dưỡng chất, hương vị đậm đà, mua về có thể sử dụng ngay rất tiện lợi. Xuất xứ từ vùng Đài Loan nổi tiếng, bào ngư rất được ưa chuộng bởi vị giòn, dai, ngọt thịt và dễ dàng chế biến thêm hoặc ăn kèm cùng cơm nóng, mì tôm.

Bào Ngư đóng hộp Đài Loan

Những con bào ngư được đánh bắt lựa chọn kỹ lưỡng, sau đó được sơ chế theo đúng quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đóng hộp bảo quản kỹ càng và xuất khẩu đến nhiều nước. Sản phẩm được nhiều thực khách săn tìm tại hải sản Ông Giàu hiện nay.

Cung cấp bào ngư đóng hộp Đài Loan loại nguyên con

Thời gian để mua bào ngư sống về chế biến cần tốn rất nhiều, nhưng với những con bào ngư đã đóng hộp làm sẵn thịt thì bạn chẳng cần phải lo lắng. So với việc mua con bào ngư tươi sống về chà rửa, tách vỏ lấy thịt, sơ chế tốn quá nhiều thì giờ, giờ đây bạn có thể thoải mái hơn khi đã có sản phẩm đóng hộp bào ngư tiện vô cùng, mở nắp ăn liền được ngay. Chính vì điểm đó mà độ HOT của bào ngư Đài Loan đóng hộp không bào giờ ngừng.

Công ty Ông Giàu chuyên hản sản bào ngư đủ loại đa dạng nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau: Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Hong Kong, Singapore,…. giờ đây có bán thêm cả bào ngư đóng hộp Đài Loan tiện lợi cho quý khác hàng. Để đặt hàng mua, bạn đặt Online qua Website hoặc gọi trực tiếp đến Hotline để đặt hàng.

Giá bào ngư đóng hộp Đài Loan bao nhiêu tiền

Xuất xứ là bào ngư nhập khẩu đóng hộp, giá bán được cập nhật nhanh chóng tại website Ông Giàu để quý khách hàng có thể tham khảo một cách chính xác và nhanh nhất.

  • Giá bán bào ngư đóng hộp Đài Loan: Liên hệ
  • Xuất xứ: nhập khẩu Đài Loan
  • Trọng lượng: 425g
  • Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh

Giá trị dinh dưỡng từ bào ngư:

  • Chứa các loại vitamin bổ cho cơ thể như B6. B12 và các khoáng chất
  • Có chứa 19 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể
  • Chứa 17,05g chất đạm trong 100g bào ngư

Ăn bào ngư đóng hộp Đài Loan giúp bồi bổ cơ thể, bổ khí huyết, đặc biệt giúp hồi phục sức khỏe cho người bị suy nhược rất tốt. Hơn thế nữa, những ai mắc bệnh tiêu đường, khi ăn bào ngư cũng giúp ổn định đường trong máu khá tốt.

Nhanh tay đặt hàng mua bào ngư đóng hộp Đài Loan bổ dưỡng tại hải sản Ông Giàu đặt hàng Online tiện lọi, giao tận nơi khu vực TpHCM và có đóng hàng gửi đi cả nước. Xem thêm nhiều mặt hàng sản phẩm khác tại website nhé.

(Minh Thuận)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau