Bào ngư di cá mua ở đâu bán tại tphcm – giá bao nhiêu tiền


2,141 lượt bình chọn

Bào ngư di cá mua ở đâu bán tại tphcm – giá bao nhiêu tiền

  • 💵 380.000 đ/kg size 50-60 con/kg
  • MSP: 0659
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bào Ngư Di Cá Mua Ở Đâu Bán Tại Tphcm /️ Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Bào ngư di cá là hai loại hải sản đặc biệt “cao quý” cả về giá và chất lượng bởi chúng có tác dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe. Bạn cần mua bào ngư di cá tại TpHCM, hãy đến với hải sản Ông Giàu để được cung cấp các sản phẩm và biết giá bào ngư di cá cụ thể.

Bán bào ngư di cá tại TpHCM - hải sản Ông Giàu

Bán bào ngư di cá tại TpHCM – hải sản Ông Giàu

Mua bào ngư di cá ở đâu bán tại TpHCM hiện nay

Thời xa xưa, bào ngư và di cá được biết đến là một trong 8 món “bát trân” chính là cao lương mỹ vị thời bấy giờ, chúng chỉ thường được dùng làm món ăn để dâng lên vua chúa hay của các bậc vương giả.

Trong di cá có chứa một loại chất gọi là Chondroitin ở phần sụn có có khả năng làm lành vết thương nhanh, chống các bệnh về xương khớp, ngăn ngừa các bệnh ung thư, kích thích quá trình tạo tân mạch, ức chế sự tăng trưởng của các khối u ung thư, giúp chữa các chứng bệnh về mắt và xương khớp,…  Bào ngư lại là một hải sản đại bổ giúp sáng mắt, bồi bổ sức khỏe cho cơ thể, đặc biệt tốt trong việc tăng cường sinh lý ở nam giới, cung cấp thêm dưỡng chất cho người già, trẻ em phát triển hay những bà bầu đều tốt.

Chính vì nhiều công dụng hữu ích của bào ngư di cá nên nhiều người tìm mua và sẵn sàng chấp nhận giá cao để có được nguyên liệu tốt. Hải sản Ông Giàu là một công ty chuyên cung cấp hải sản cao cấp đã nhiều năm và tất nhiên có bán cả bào ngư di cá bổ dưỡng. Bạn cần mua bào ngư hay di cá, đến với hải sản Ông Giàu, bạn sẽ được tư vấn cụ thể nhất về thông tin và giá cả các mặt hàng.

Giá bán bào ngư di cá tại TpHCM của hải sản Ông Giàu

Để mua được bào ngư di cá ngon, bạn phải biết cách chọn nơi bán uy tín bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán hàng giả mạo nhưng giá lại “cắt cổ”. Vì vậy, đừng để đồng tiền của bạn lãng phí vào những sản phẩm không đáng. Đến với công ty Ông Giàu, bạn sẽ có được nhiều mặt hàng đã được các chuyên gia chất lượng kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Giá bào ngư di cá bao nhiêu tiền tại tpHCM

Giá bào ngư di cá bao nhiêu tiền tại tpHCM

Bào ngư hiện nay có rất nhiều loại, mỗi loại lại có một mức giá khác nhau:

Giá bào ngư sống Hàm Quốc

Giá bào ngư tươi Việt Nam

Giá bào ngư khô Phú Quốc

Giá bào ngư viền xanh của Úc

Giá bào ngư nhập khẩu New Zealand

Để đặt hàng mua bào ngư di cá tại hải sản Ông Giàu, quý khách hãy liên hệ sớm đến Hotline của công ty. Ông Giàu luôn hân hạnh phục vụ quý khách. Chúc quý khách có những món ăn ngon và thật bổ dưỡng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau