Bào ngư dài mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền tại tphcm


2,472 lượt bình chọn

Bào ngư dài mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền tại tphcm

  • 💵 650.000 đ/kg
  • MSP: 0697
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Bào Ngư Dài Mua Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu Tiền Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Bào ngư dài đánh bắt từ thiên nhiên đang được bán tại TpHCM từ hải sản Ông Giàu. Đây là loại thực phẩm hải sản vô cùng bổ dưỡng cho cơ thể và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như nướng mỡ hành, nấu cháo, súp bào ngư.

Bán bào ngư dài tại tphcm - hải sản Ông Giàu

Bán bào ngư dài tại tphcm – hải sản Ông Giàu

Bán bào ngư dài tại TpHCM – hải sản Ông Giàu

Được xếp vào loại cao lương mĩ vị và là hải sản quý của Việt Nam ta, bào ngư phù hợp với nhiều lứa tuổi từ em bé đến người cao tuổi. Không chỉ là nguyên liệu món ăn mà là bài thuốc bổ dưỡng bồi bổ sức khỏe: bổ âm, bộ thân, tráng dương cường lực, cân bằng huyết áp, giúp sáng mắt,…và còn nhiều hơn những tác dụng đó.

Loại bào ngư dài được hải sản Ông Giàu nhập từ biển Nha Trang – Khánh Hòa của vùng đất biển miền trung nổi tiếng. Bào ngư còn sống nguyên còn được đánh bắt về, sau đó sơ chế làm sạch rồi bảo quản lạnh nhanh để vẫn giữ được độ tươi ngon của bào ngư. Đến với hải sản Ông Giàu, bạn không chỉ có được những con bào ngư ngon đảm bảo mà còn tận hưởng dịch vụ giao hàng tận nơi vô cùng tiện lợi đối với các khách hàng tại khu vực TpHCM. Các khách hàng ở những tỉnh thành khác cũng đừng lo lắng vì công ty Ông Giàu có đóng hàng chuyển đi cả nước.

Giá bào ngư dài hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg

Sở dĩ chúng được gọi là bào ngư dài bởi hình dáng của bào ngư không tròn như những loại khác. Bào ngư dài có hình tựa như chiếc bóng bầu dục, tròn dài. Đây chính là lý do tại sao chúng lại có tên là “bào ngư dài”. TpHCM là nơi có nền kinh tế đặc biệt phát triển nên nhu cầu về “ăn ngon mặc đẹp” là rất lớn, chính vì thế, bào ngư đã trở thành món ăn dinh dưỡng được nhiều người yêu thích và tìm mua.

Giá bào ngư dài hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg

Giá bào ngư dài hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg

  • Giá bào ngư dài tại tphcm: 650.000 đ/kg
  • Kích cỡ: Size 15 – 20 con/kg
  • Quy cách: Bào ngư dài nguyên con đóng khay bảo quản nhiệt độ lạnh – 18 độ C.

Lưu ý khi chế biến: Sau khi mua bào ngư dài về, để bào ngư ra đông tự nhiên. Sau đó phải sơ chế sạch bào ngư và cắt bỏ phần ruột đen ở dưới nơi phần thịt bào ngư tiếp xúc với vỏ. Rửa thật sạch và bạn đã có thể chế biến nhiều món ăn ngon. Cháo bào ngư, súp bào ngư kết hợp vi cá, bào ngư nước mỡ hành,…tất cả các món ăn kết hợp cùng nguyên liệu bào ngư đều trở nên thật “sang chảnh” cả về chất lượng lẫn hình thức.

Bào ngư dài hầm bổ dưỡng

Bào ngư dài hầm bổ dưỡng

Bạn có nhu cầu mua bào ngư dài tại tphcm, liên hệ với hải sản Ông Giàu ngay để gặp các tư vấn viên cung cấp thông tin cụ thể và tiếp nhận đơn hàng. Chúc các bạn có nhiều món ăn ngon với bào ngư dài của hải sản Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau