Bán Cua Alaska King Crab vừa ngộp hấp chín tươi ngon


2,417 lượt bình chọn

Bán Cua Alaska King Crab vừa ngộp hấp chín tươi ngon

  • Liên hệ
  • MSP: 0355
Đặt Hàng Online

Top Sale 12/2023 # Bán Cua Alaska King Crab Vừa Ngộp Hấp Chín Tươi Ngon # Top Yêu Thích

Cua Alaska hay còn gọi là vua King Crab hiện đang được nhập khẩu khá nhiều tại Việt Nam. Đặc biệt mặt hàng cua Alaska King Crab vừa ngộp hấp chín tươi ngon giúp giữ được độ tươi của sản phẩm với giá thành rẻ hơn nhiều so với cua sống đang khá được quan tâm.

Cua Alaska vừa ngộp hấp chín

Cua Alaska vừa ngộp hấp chín

Cua Hoàng Đế Alaska King Crab ngộp hấp chín là mặt hàng như thế nào?

Cua Alaska là loại cua khổng lồ có xuất xứ ở vùng biển Alaska của Mỹ. Có ba loại đó là cua đỏ, cua vàng và cua xanh. Tuy nhiên trong số 3 loại này thì cua đỏ được đánh giá là thịt ngon nhất và phổ biến nhất trên thị trường. Cua Alaska King Crab ngộp hấp chín chính là những con cua nhập khẩu khi vừa về Việt Nam còn sống bị ngộp rồi được rửa sạch sơ chế và đem hấp chín để giữ được phần thịt tươi ngon nhất. Khi chế biến, chỉ cần luộc sơ qua hoặc hấp sơ lại là có thể dùng được. Món này thích hợp với chấm muối ớt chanh hoặc muối tiêu xanh sẽ làm dậy lên hương vị đậm đà vốn có của món ăn.

Giá bán cua Hoàng Đế ngộp hấp chín

Trên thị trường hải sản hiện này có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng hải sản nhập khẩu. Tuy nhiên đứng trước muốn vàn hướng lựa chọn, quý khách hàng không tránh khỏi hoang mang không biết chọn đơn vị nào tốt nhất và đảm bảo nhất. Mách nhỏ với các bạn là hãy chọn những đơn vị đã đăng ký giấy phép kinh doanh và có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Cục quản lý để đảm bảo an toàn cho sản phẩm và cũng là cho chính bạn thưởng thức.

Gợi ý các bạn là doanh nghiệp hải sản Ông Giàu chính là một nơi đủ những điều kiện an toàn như trên với kinh nghiệm trong lĩnh vực hải sản nhiều năm không chỉ đối với cua Alaska mà còn nhiều sản phẩm hải sản khác như tôm Alaska, ốc vòi voi Canada,…

Cua Alaska đông vừa ngộp đánh bắt lên và bảo quản ngay

Cua Alaska đông vừa ngộp đánh bắt lên và bảo quản ngay

  • Giá bán cua Alaska vừa ngộp hấp chín: 1.150k/kg
  • Quy cách: Cua Alaska vừa ngộp mang đi hấp chín vẫn giữ được độ tươi ngon của thịt cua.

Cách mua cua Alaska vừa ngộp hấp chín của Hải sản Ông Giàu: Để mua được các mặt hàng hải sản tại Ông Giàu, quý khách hàng có hai cách lựa chọn:

  • Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline của công ty để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp
  • Cách 2: Truy cập vào website chính thức của công ty chuyenhaisantuoisong.com để xem thông tin cụ thể của sản phẩm và dùng LiveChat để đặt hàng hoặc đặt trực tuyến trên website.

Hãy đến với Hải sản Ông Giàu – nơi bán cua Alaska King Crab vừa ngộp hấp chín thịt tươi ngon với giá bán hợp lý nhất và cách mua hàng nhanh chóng tiện lợi nhất. Mọi thông tin liên hệ theo các chi tiết tại website.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau