Bán Bề Bề chúa sống giá sỉ giao hàng tận nơi tại TpHCM


2,387 lượt bình chọn

Bán Bề Bề chúa sống giá sỉ giao hàng tận nơi tại TpHCM

  • 💵 950.000 đ/kg
  • MSP: 0851
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Bề Bề Chúa Sống Giá Sỉ Giao Hàng Tận Nơi Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Bề bề chúa hay còn gọi là tôm tích, tôm tít sống đang được bán tại TpHCM bởi Hải sản Ông Giàu với giá sỉ tốt. Dịch vụ giao hàng bề bề chúa sống tận nơi được nhiều khách hàng yêu thích đặt hàng tại đây. Nổi tiếng nhất phải nhắc đến là bề bề Phú Quốc.

Mua Bề Bề chúa ở đâu tại TpHCM hiện nay

Mua Bề Bề chúa ở đâu tại TpHCM hiện nay

Hôm nay, hải sản Ông Giàu xin được giới thiệu đến bạn một mặt hàng hải sản mới chính là Bề Bề Chúa Phú Quốc. Tên gọi bề bề có thể nhiều nơi còn chưa nghe, nhưng nếu nói đến cái tên Tôm Tích hay Tôm Tít thì có lẽ bạn được nghe nhiều hơn. Đây chính là chỉ một loại tôm nổi tiếng của vùng biển Phú Quốc giàu hải sản tươi sống.

Bề Bề chúa Phú Quốc bán tại TpHCM sống nguyên con

Từ “Chúa” trong tên gọi chắc hẳn giúp bạn gợi nhớ đến sự đứng đầu, sự to lớn. Đúng vậy, bề bề chúa chính là những con bề bề có kích thược cực lớn, là những con bề bề khổng lồ với size trung bình từ 4 – 6 con/kg. Đặc điểm của những con bề bè này chính là chúng có phần thịt rất nhiều. Nếu bạn chọn những con bề bề nhỏ để ăn, chắc hẳn chỉ thấy toàn vỏ không thôi, thịt rất ít và rất tốt công lột vỏ.

Ăn Bề Bề chúa rất tốt cho sức khỏe. Trong thịt Bề Bề chứa nhiều canxi rất tốt cho cơ thể. Vì vậy, bạn nên mua bề bề chúa sống về chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon.

Giá Bề Bề Chúa Phú Quốc sống bao nhiêu tiền 1kg

Khác với những con bề bề thường, kích thước lớn của bề bề chúa là một lợi thế khi chúng chứa được rất nhiều thịt. Vì thế, thịt của chúng của ngọt hơn và thơm hơn khá nhiều. Đặc biệt có một cách cực kỳ dễ để lấy thịt ra khỏi vỏ.

Bề Bề chúa giá bao nhiêu tiền 1kg

Bề Bề chúa giá bao nhiêu tiền 1kg

  • Giá Bề Bề chúa: 950.000 đ/kg
  • Quy cách: Bề Bề size bự sống nguyên con
  • Đặt hàng Online  – Giao hàng tận nơi
  • Kích cỡ: Size lón khủng

Cách tách thịt bề bề chúa dễ dàng: Phần vỏ của Bề Bề sẽ là một trở ngại lớn đối với những ai lần đầu ăn bởi vỏ của chúng rất cứng và sắc. Tuy nhiên, chỉ với một mẹo nhỏ duy nhất, bạn có thể lấy ngay thịt bề bề chúa tươi ngon và thưởng thức: Dùng kéo cắt phần 2 viền bên thân của Bề Bề là bạn có thể dễ dàng tách phần vỏ ra ngay.

Hướng dẫn chế biến Bề Bề chúa thơm ngon: Với phần thịt nhiều, dễ chế biến, bạn có thể làm thành các món ăn hấp dẫn như:

Bề Bề chúa hấp chín nguyên con

Bề Bề chúa hấp chín nguyên con

  • Bề Bề rang muối
  • Bề Bề hấp sả
  • Bề Bề nấu cháo cho các bé

Mua Bề Bề chúa sống tại Ông Giàu, bạn sẽ được giao hàng sống tận nơi tại TpHCM và gửi hàng tận nơi với các tình thành khác. Kinh nghiệm nhiều năm cung cấp hải sản tươi sống Ông Giàu sẽ phục vụ bạn thân chu đáo và tận tình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau