Bán bào ngư ngâm ngũ vị – Món ngon đặc trưng Tết Nhật Bản


2,986 lượt bình chọn

Bán bào ngư ngâm ngũ vị – Món ngon đặc trưng Tết Nhật Bản

  • 💵 890k/hũ
  • MSP: 0954
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Bán Bào Ngư Ngâm Ngũ Vị /️ Món Ngon Đặc Trưng Tết Nhật Bản # Top Yêu Thích

Bán bào ngư ngâm ngũ vị – món ăn đặc trưng của người Nhật vào mỗi dịp Tết đến. Với món ăn sẵn có này là sự lựa chọn cực tốt cho sự khởi đầu sinh lực vào năm mới. Hoặc bạn có thể dùng để làm quà biếu tặng những dịp lễ tết cũng rất tinh tế.

Sự dinh dưỡng của bào ngư là không cần bàn cãi khi chúng chứa dưỡng chất vô cùng bổ ích kèm giá trị kinh tế cao. Nguyên liệu hải sản này được sử dụng dưới nhiều hình thức từ ăn sống cho đến chế biến ngay hoặc sơ chế giúp bảo quản được lâu với những cách thức như: bào ngư ngâm tương, bào ngư ngâm ngũ vị.

Mua bào ngư ngâm ngũ vị ở đâu bán?

Hải sản Ông Giàu bán bào ngư ngâm ngũ vị được chế biến sẵn. Mua về, bạn có thể thưởng thức ngay tức khắc với bào ngư được đảm bảo tươi ngon nhất. Xuất phát từ vùng núi Yamanashi không hề giáp biển nhưng lại có món đặc sản gắn liền biển – bào ngư ngũ vị. Bắt nguồn từ việc vị trí địa lý xa xôi nhưng thích ăn đồ biển, người dân Yamanashi đã sáng tạo nên món ăn ngon với bào ngư đem ngâm cùng ngũ vị đặc biệt. Với cách này, họ nhận thấy rằng có thể bảo quản bào ngư được rất lâu mà hương vị của chúng lại trở nên tươi ngon hơn hẳn. Từ đó, món bào ngư ngũ vị trở thành sản phẩm tiến vua nổi tiếng thời Edo. Và ngày nay, món ăn này trở thành món ngon cho các đại gia thưởng thức dịp lễ Tế hấp dẫn.

  • Giá bán bào ngư ngâm ngũ vị: 890k/hũ
  • Quy cách: Bào ngư sơ chế làm sạch ngâm ngũ vị
  • Kích cỡ: hũ 500g

Cách đặt hàng mua bào ngư ngũ vị ngon:

  • Gọi Hotline Ông Giàu đặt hàng mua nhanh
  • Đặt hàng Online website trực tiếp

Cách ăn bào ngư ngâm ngũ vị ngon nhất

Bạn có thể thưởng thức bào ngư nhiều lần với nhiều cách chế biến khác nhau như: bào ngư hấp xì dầu, bào ngư sashimi, bào ngư hầm thuốc bắc, súp bào ngư vi cá,.v.v.. Tuy nhiên, để ăn bào ngư chuẩn vị Nhật bản dịp tết đến thì không thể thiếu món bào ngư ngâm ngũ vị đặc biệt.

Được làm từ nguyên liệu bào ngư sống nguyên con, làm sạch sơ chế và ngâm cùng ngũ vị thơm lừng, bào ngư trở nên đặc biệt hơn hẳn khi mang trong mình ngũ vị thơm ngon thấm vào phần thịt tươi mọng. Để ăn bào ngư ngâm ngũ vị ngon nhất, bạn nên mua bào ngư đã được ngâm khoảng 1 tuần, sau đó lấy ra ăn liền cùng với cơm nóng là ngon nhất.

Nhanh tay đặt hàng mua ngay bào ngư ngâm ngũ vị thơm lừng tại Hải sản Ông Giàu để thưởng thức hoặc làm quà biếu tặng ý nghĩa nhé. Chúng tôi có giao hàng tận nơi nhanh chóng trong 2h tại khu vực TpHCM.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau