Trứng cá Bớp mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền – làm món gì ngon


2,353 lượt bình chọn

Trứng cá Bớp mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền – làm món gì ngon

  • 💵 310k/kg
  • MSP: 0775
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Trứng Cá Bớp Mua Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu Tiền /️ Làm Món Gì Ngon # Top Yêu Thích

Trứng cá Bớp là phần trứng cá rất được ưa chuộng. Nhiều người thường không biết trứng cá Bớp làm món gì ngon và mua ở đâu bán? giá bán trứng cá Bớp bao nhiêu tiền 1kg? Để giúp bạn có thông tin đầy đủ nhất về trứng cá Bớp, bạn tham khảo các nội dung sau.

Trứng cá Bớp mua ở đâu bán hiện nay

Trứng cá Bớp mua ở đâu bán hiện nay

Nơi bán trứng cá Bớp mua ở đâu hiện nay

Trứng cá là một bộ phận có trong những con cá đang trong mùa sinh sản. Cá Bớp là loài cá để trứng nên đến mùa sinh sản, chúng ôm trứng rất nhiều. Các thực khách yêu thích phần trứng cá rất nhiều bởi vị béo, bột, mà vị ngọt tươi chúng mang đến cho mỗi món ăn.

Bạn có thể mua trứng cá Bớp tại Hải sản Ông Giàu. Trứng cá Bớp ở đây được lấy từ những con cá Bớp tươi sống, sơ chế và đóng gói bảo quản lạnh ngay để đảm bảo được độ tươi ngon của trứng cá còn nguyên vẹn khi đến với khách hàng.

Bạn có biết, trứng cá còn có chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn cả phần thịt? Vào mùa sinh sản, cá mẹ mang trứng trong bụng thường có bao nhiêu dinh dưỡng đều dồn vào cho trứng cá con. Có thể thịt cá Bớp là thơm ngon, tươi ngọt những trứng cá Bớp cũng chẳng kém phần hấp dẫn. Trứng cá là tập hợp cả một buồng trứng với hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Nhiều nhất phải kể đến axit béo omega-3 và các loại protein dinh dưỡng như Globulin, albumin, ichthulin, ovomucoid. Lượng vitamin A, B, D cũng rất nhiều. Vitamin A tốt cho mắt, vitamin B ngừa các bệnh về da, vitamin D chữa bệnh còi xương rất tốt. Ngoài ra, trứng cá còn chứa nhiều dưỡng chất như: canxi, sắt, phot pho.

Giá bán trứng cá Bớp bao nhiêu tiền – làm món gì ngon

Với nhiều chất dinh dưỡng từ trứng cá Bớp, bạn không nên bỏ qua món nguyên liệu đầy bổ dưỡng và tươi ngon này. Với những dưỡng chất thiết yếu cung cấp cho cơ thể sẽ giúp bạn nâng cao được sức khỏe hơn.

Giá trứng cá Bớp bao nhiêu tiền 1kg

Giá trứng cá Bớp bao nhiêu tiền 1kg

  • Giá bán trứng cá Bớp: 310k/kg
  • Quy cách: Trứng cá Bớp tươi bảo quản lạnh

Trứng cá Bớp làm món gì ngon: Để chế biến các món ăn ngon với trứng cá Bớp cũng không quá khó, bạn có thể thử với các món ăn chủ yếu như:

Trứng cá Bớp làm món gì ngon

Trứng cá Bớp làm món gì ngon

  • Trứng cá Bớp kho nghệ
  • Trứng cá Bớp nấu canh
  • Trứng cá Bớp lăn trứng gà chiên giòn

Nếu đánh giá trên góc độ dinh dưỡng, trứng cá Bớp rất thích hợp cho trẻ em và người lớn tuổi bởi chứa nhiều dinh dưỡng giúp phát triển não bộ, chắc xương, các dưỡng chất. Tuy nhiên, thật ra, trứng cá Bớp có thể chế biến cho nhiều lứa tuổi khác nhau chứ không riêng trẻ nhỏ hay người lớn tuổi.

Nhiều món ăn ngon chế biến từ trứng cá Bớp bổ dưỡng đang chờ đợi bạn khám phá và thưởng thức. Mua ngay sản phẩm trứng cá Bớp dinh dưỡng tươi ngon tại hải sản Ông Giàu để có được nguyên liệu tốt nhất. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ thêm với hải sản Ông Giàu qua Hotline để được giải đáp nhanh chóng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau