Tôm tích vàng mua ở đâu bán tại tphcm – giá bao nhiêu tiền 1 kg


2,565 lượt bình chọn

Tôm tích vàng mua ở đâu bán tại tphcm – giá bao nhiêu tiền 1 kg

  • 💵 950k/kg
  • MSP: 0710
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Tôm Tích Vàng Mua Ở Đâu Bán Tại Tphcm /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg # Top Yêu Thích

Bán tôm tích vàng – một trong những loại tôm tích hiếm gặp trên thị trường tôm hiện nay nhưng có chất lượng vượt trội. Đặt hàng mua tôm tích vàng ngay để cảm nhận hết được vị ngon ngọt của loài tôm đặc biệt này. Giá tôm tích vàng được công khai đầy đủ tại đây.

Tôm tích vàng bán tại tphcm - hải sản Ông Giàu

Tôm tích vàng bán tại tphcm – hải sản Ông Giàu

Từ lâu, các mặt hàng tôm tươi sống đã rất nổi tiếng trong lĩnh vực hải sản tươi sống. Tôm tích là một trong số đó. Với phần thịt tôm săn chắc, vị ngọt tự nhiên đã mang đến cho tôm tích sự yêu mến của nhiều thực khách. Công ty Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp nhiều mặt hàng hải sản tươi sống trong số đó, tôm tích vàng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Bán tôm tích vàng tươi sống tại tphcm

Tôm tích vàng được nhập hàng hằng ngày từ các ghe thuyền đánh bắt tự nhiên ngoài biển khơi. Môi trường sống chủ yếu của tôm tích là các nơi biển ôn đới và nhiệt đới. Bạn mua tôm tích vàng về có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như hấp sả, hấp bia, nướng hay luộc dùng với nước mắm hoặc muối tiêu chanh đều ngon ngọt.

Giá tôm tích vàng hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg

Để có được những con tôm tích ngon chắc thịt không bị óp, bạn phải biết cách chọn tôm tích ngon. Tôm tích vàng ngon chính là những con có nhiều thịt và gạch. Để biết tôm tích có thịt hay không, khi mua tôm, bạn lật ở dưới mái chèo lên xem (giữa các chân bơi của tôm tích) xem phần thịt nhô ra trong lớp vỏ có chắc không, nhiều không? Phần gần đầu ở dưới chính là nơi chứa gạch tôm. Những con tôm tích ngon là những con nhiều thịt và nếu bạn thích ăn tôm gạch thì hãy chọn những con nhiều gạch.

Giá tôm tích vàng hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg

Giá tôm tích vàng hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg

Bạn băn khoăn về việc muốn có một nói bán tôm tích vàng an toàn mà mình chỉ cần lấy tôm, không cần phải chọn lựa mà vẫn có được những con tôm ưng ý nhất bởi đã được cửa hàng có kinh nghiệm chọn lựa sẵn rồi.

Giá tôm tích vàng bán tại tphcm:

+ Size 4-6 con/kg trở lên : Giá Liên hệ

+ Size 7-10 con/kg trở lên : Giá 950k/kg

Quy cách: Tôm tích sống, giao hàng tận nơi ở Sài Gòn.

Hãy gọi chuyenhaisantuoisong.com để được tư vấn và đặt hàng

Cách chế biến tôm tích ngon: Bạn có thể chế biến tôm tích vang ngon như các món hấp sản, hấp bia, nướng mọi, xào bơ tỏi, nấu cháo hoặc nước muối ớt đều rất ngon.

Để đặt hàng mua tôm tích vàng tươi sống tại hải sản Ông Giàu, bạn hãy gọi đến Hotline của chuyenhaisantuoisong.com để được tư vấn và đặt hàng nhanh. Chúc quý khách có những món ăn bổ dưỡng và hấp dẫn với tôm tích vàng của hải sản Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau