Sốt Ớt Singapore Nấu Cua Hải Sản Ngon Làm Sẵn Tiện Lợi


2,152 lượt bình chọn

Sốt Ớt Singapore Nấu Cua Hải Sản Ngon Làm Sẵn Tiện Lợi

  • 💵 45k/phần
  • MSP: 1069
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Sốt Ớt Singapore Nấu Cua Hải Sản Ngon Làm Sẵn Tiện Lợi # Top Yêu Thích

Sốt Ớt Singapore được làm sẵn với các nguyên liệu hòa quyện vào nhau cho ra sản phẩm sốt đúng chuẩn vị ngon như nhà hàng. Bạn có thể sử dụng sốt này để chế biến món ăn ngon như: Cua sốt ớt Singapore, tôm hùm sốt ớt Singapore,….

Sốt ớt Singapore chế biến tôm cua ngon

Là một tín đồ hải sản thì bạn không nên bỏ lỡ món ăn với sốt Ớt kiểu Singapore cực kỳ nổi tiếng bởi độ cay, béo, thơm ngon khó cưỡng. Chế biến món ăn ngon không cần bạn cầu kỳ lo lắng khi đã có sản phẩm sốt gia vị làm sẵn tiện lợi.

Công thức chế biến làm sốt ớt Singapore ngon

Chế biến một món ăn ngon đôi khi chỉ thật đơn giản và dễ dàng khi chỉ cần bạn cho sẵn gia vị vào nguyên liệu là xong hết. Điều này chính là sự tận tâm của hải sản Ông Giàu dành cho quý khách hàng, thấu hiểu và giúp sức cho khách hàng dù là một đầu bếp tay ngang vẫn có thể hoàn thành món ăn chuẩn vị Singapore xuất sắc.

Sản phẩm sốt Ớt Singapore của Ông Giàu được chế biến sẵn tiện lợi, đóng gói theo phần với đủ các thành phần: hạt nêm, muối, tương, sốt ớt, hành tây, hành tím. Tất cả được kết hợp với một công thức tạo hương vị chuẩn như nhà hàng.

Mua sốt ớt Singapore chế biến sẵn ở đâu bán

Những món ăn Singapore nổi tiếng bạn có thể tự mình chế biến và thưởng thức ngay tại nhà chẳng cần phải ra đến tận nước ngoài khi đã có sốt ớt Singapore làm sẵn tiện lợi của Hải sản Ông Giàu. Để đặt hàng, bạn đặt Online mua sốt – gia vị hoặc gọi hotline đặt hàng nhanh.

  • Giá bán gói sốt ớt Singapore: 45k/phần
  • Quy cách: đóng gói 270g/phần
  • Bảo quản: nhiệt độ < 5°C, không để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Gợi ý các món ăn ngon chế biến sốt ớt Singapore hấp dẫn:

  • Tôm sốt Singapore
  • Cua sốt ớt Singapore
  • Tôm hùm sốt Singapore

Cách dùng gói sốt Singapore làm sẵn: mua nguyên liệu hải sản sẵn và chế biến chín. Sau đó làm nóng phần sốt, trộn vào đều với hải sản là có thể sử dụng ngay. Bạn có thể đặt hàng thêm các sản phẩm hải sản tươi sống có bán tại Ông Giàu giao hàng sống tận nơi như: cua Cà Mau, tôm hùm bông, tôm hùm Alaska, tôm càng xanh, ghẹ, ốc hương,..v.v..

Chúc bạn có những món ăn ngon với sốt ớt Singapore sẵn tiện lợi. Hãy trổ tài với nhà ngay với các món hải sản tươi ngon sốt cay hấp dẫn. Hải sản Ông Giàu luôn hân hạnh phục vụ quý khách, tư vấn nhiệt tình, giao hàng tận nơi nhanh chóng và tiện lợi.

(Minh Thuận)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau