Sốt Bơ Cay – Gia Vị Làm Sẵn Chế Biến Hải Sản Siêu Ngon


2,111 lượt bình chọn

Sốt Bơ Cay – Gia Vị Làm Sẵn Chế Biến Hải Sản Siêu Ngon

  • 💵 60k/phần
  • MSP: 1061
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Sốt Bơ Cay /️ Gia Vị Làm Sẵn Chế Biến Hải Sản Siêu Ngon # Top Yêu Thích

Sốt Bơ Cay được làm sẵn đóng gói tiện lợi đầy đủ gia vị theo công thức chuẩn. Bạn mua về có thể sử dụng để chế biến hải sản ngay mà chẳng cần nêm nếm thêm gì cả. Thật tiện lợi khi bạn không cần lo về công thức làm sốt bơ cay hay tốn thời gian chế biến. Đặt hàng ngay tại hải sản Ông Giàu để có cho mình gói gia vị sẵn tiện lợi.

Sốt bơ cay chế biến hải sản ngon

Có nhiều món ăn ngon chế biến sốt bơ cay, đặc biệt là các món ăn hải sản: cua, ốc, tôm, mực, …. đều có thể trở thành nguyên liệu hải sản cho món ăn ngon sốt bơ vị cay hấp dẫn.

Cách làm sốt bơ cay chế biến hải sản ngon

Với các thành phần quen thuộc nhưng được kết hợp theo một định lượng nhất định, hải sản Ông Giàu thấu hiểu được tâm lý khách hàng, mang đến cho bạn sự tiện lợi nhất nên đã giành nhiều thời gian và đội ngũ riêng để nghiên cứu các sản phẩm sốt – gia vị làm sẵn tiện lợi. Mua hải sản tươi sống tại Ông Giàu, bạn có thể mua kèm các vị sốt làm sẵn để chế biến món ăn tại nhà thật ngon miệng dù cho bạn không phải là đầu bếp cũng sẽ có món ngon như nhà hàng.

Các thành phần chủ yếu của sốt bơ cay gồm: nước cốt dừa, bơ, tỏi, kem, ớt,.v.v.. Tất cả đều được chế biến sẵn sàng, bạn đặt hàng tại Hotline Ông Giàu hoặc đặt Online tại website.

  • Giá bán sốt bơ cay: 60k/phần
  • Quy cách: đóng gói 200g/phần
  • Thành phần: tỏi, ớt, kem, nước cốt dừa, bơ,.v.v..
  • Bảo quản: < 5°C

Cách sử dụng sốt bơ cay làm sẵn tiện lợi chế biến món ăn

Khi bạn đã có cho mình “cứu tinh” gia vị sốt bơ cay trong tay, hãy đặt ngay thêm các nguyên liệu hải sản tươi sống để chế biến món ăn thêm ngon miêng. Với vị bơ beo béo, vị ớt cay the nồng, gia vị thấm đậm đà, kết hợp cùng hải sản đã được làm chín sẵn, phần sốt bạn nấu lên cho nóng lại, Sau đó cho sốt và hải sản trộn đều là có thể thưởng thức ngay.

Với phần 200g, bạn có thể kết hợp với hải sản có trọng lượng tầm 1 – 1,5kg. Mách bạn một mẹo nhỏ, phần sốt bơ cay béo thơm này sẽ ngon hơn khi bạn ăn kèm bánh mì chấm sốt. Hãy để Ông Giàu giúp bạn đóng góp 1 phần trong bữa ăn ngon miệng hơn.

Liên hệ hải sản Ông Giàu để đặt hàng hải sản và sốt bơ cay hấp dẫn làm sẵn tiện lợi nhé. Chúng tôi có bán hải sản tươi sống các loại và còn nhiều loại sốt gia vị kèm sẵn khác. Tham khảo thêm tại websỉte Ông Giàu nhé. Chúc bạn có những món ăn ngon miệng.

(Minh Thuận)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau