Mua cá hồi đà lạt nguyên con tươi sống tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay


2,445 lượt bình chọn

Mua cá hồi đà lạt nguyên con tươi sống tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay

  • 💵 630k/kg
  • MSP: 0554
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mua Cá Hồi Đà Lạt Nguyên Con Tươi Sống Tại Tp. Hồ Chí Minh Hiện Nay # Top Yêu Thích

Bạn đã từng thưởng thức cá hồi chưa? Nếu rồi thì cá hồi của bạn là cá hồi ở đâu? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm rất thơm ngon hấp dẫn đó là cá hồi đà lạt tươi sống nguyên con, đây là một sản phẩm đang rất hot trên thị trường hiện nay đó.

Cá hồi đà lạt tươi sống nguyên con

Cá hồi đà lạt tươi sống nguyên con

Đặc điểm của cá hồi đà lạt tươi sống thơm ngon:

Đà Lạt là một khu du lịch nghỉ mát nổi tiếng của nước ta, với không khí nổi tiếng trong lành, mát mẻ ,dễ chịu. Tuy nhiên nơi đây còn là một khu trồng trọt chăn nuôi khá nổi tiếng nữa đó. Các sản phẩm về trồng trọt như trái cây, rau củ thì đã quá quen thuộc rồi, nhưng còn sản phẩm chăn nuôi, chắc là không nhiều người biết đến. Đó là sản phẩm cá hồi nuôi tươi sống nguyên con thơm ngon hấp dẫn. Cá hồi đà lạt là loại cá hồi nước ngọt, thân hơi vàng, có những chấm đen trên thân. Kích thước trung bình là khoảng 1 – 1.2kg /con.

Cá hồi Đà Lạt nổi tiếng vì được nuôi theo một quy trình công nghệ hiện đại, cộng với điều kiện khí hậu mát mẻ, nguồn nước có nhiều loại khoáng phong phú, nên làm cho chất lượng thịt cá khá tốt, không thua kém gì so với cá hồi na uy nổi tiếng quốc tế. Do vậy sản phẩm cá hồi đà lạt tươi ngon là một sản phẩm được khá nhiều người yêu thích vì tính chất và hương vị thơm ngon hấp dẫn của nó. Bạn hãy nhanh chóng đặt hàng và thưởng thức ngay sản phẩm cá hồi đà lạt tươi sống nguyên con thơm ngon hấp dẫn để có thể cảm nhận ngay hương vị thơm ngon của nó nhé.

Giá bán cá hồi đà lạt nguyên con thơm ngon hấp dẫn:

Cá hồi đà lạt thơm ngon hấp dẫn

Cá hồi đà lạt thơm ngon hấp dẫn

Hiện nay trên thị trường đang có bán sản phẩm cá hồi đà lạt tươi sống nguyên con thơm ngon do công ty hải sản ông Giàu cung cấp, với một mức giá rất hợp lí và quy cách sản phẩm như sau:

  • Quy cách: sản phẩm cá hồi tươi sống nguyên con, size 0.9 – 1.2 kg/con
  • Giá bán cá hồi đà lạt sống nguyên con thơm ngon: 630k/kg

Sau khi đã mua được sản phẩm cá hồi tươi thơm ngon hấp dẫn ,việc tiếp theo là bạn phải chế biến chúng thành những món ăn thơm ngon hấp dẫn để chiêu đãi cả nhà. Có khá nhiều các món ăn có thể dùng cá hồi để làm nguyên liệu, và sẽ tạo nên những bữa ăn hấp dẫn, thơm ngon và đầy chất dinh dưỡng cho cả nhà bạn đó.

Những món ăn từ cá hồi là rất nhiều và rất thơm ngon, bạn hãy thỏa sức khám phá và chế biến chúng nhé. Nếu bạn có nhu cầu mua cá hồi tươi, hãy đến với công ty ông Giàu là địa chỉ bán cá hồi đà lạt nguyên con thơm ngon tươi sống ở TPHCM.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau