Khô cá trèn Campuchia ở đâu bán tại hcm – giá bao nhiêu


2,864 lượt bình chọn

Khô cá trèn Campuchia ở đâu bán tại hcm – giá bao nhiêu

  • 💵 320.000 đ/kg
  • MSP: 0617
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Khô Cá Trèn Campuchia Ở Đâu Bán Tại Hcm /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Khô cá Trèn Campuchia là đặc sản nổi tiếng đang được bán tại hải sản Ông Giàu ở TpHCM. Với khô cá trèn, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn như: gỏi sầu đâu khô cá trèn, khô cá trèn nướng, khô cá trèn chiên,…

Khô cá trèn Campuchia bán ở đâu tại HCM

Khô cá trèn Campuchia bán ở đâu tại HCM

Bán khô cá trèn – đặc sản Campuchia tại HCM

Khô cá Trèn được làm từ cá trèn tươi thường xuất hiện nhiều nhất ở Biển Hồ của Campuchia. Tại Việt Nam, cá trèn xuất hiện ở dòng sông Cửu Long, sông Tiền, sông Hậu. Mỗi năm, khi mùa nước nổi đến, cá trèn theo dòng nước đổ từ Campuchia về Việt Nam và được ngư dân bắt bằng lưới, chài, dỡ chà. Tuy những cách đánh bắt cá trèn vô cùng đơn giản nhưng món ăn làm từ cá trèn khô lại làm điên đảo giới ẩm thực.

Có nhiều loại cá trèn khác nhau và tùy vào hình dáng mà ngư dân đặt cho chúng các cái tên khác nhau như: trèn bầu, trèn kết, trèn lá,… Tuy nhiên, loại cá trèn nào cũng ít xương, nhiều thịt và rất ngon. Trong số đó, ngon nhất phải kể đến cá trèn bầu bởi chúng có phần mỡ bụng đầy, con to, nhiều thịt và béo ngon. Sau khi đánh bắt được mẻ cá trèn, chúng được làm sạch rồi phơi khô dưới nhiều nắng để những con cá săn lại vẫn giữ được vị tươi ngon vốn có nhưng có khả năng bảo quản được lâu hơn cá tươi.

Giá khô cá trèn Campuchia bao nhiêu 1kg

Sản phẩm khô cá trèn xuất xứ từ Campuchia nhập khẩu về Việt Nam đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và chất lượng được kiểm duyệt kỹ càng nên quý khách có thể an tâm. Hải sản Ông Giàu bán khô cá trèn cả giá sỉ và lẻ.

Giá bán khô cá trèn Campuchia hiện nay bao nhiêu tiền

Giá bán khô cá trèn Campuchia hiện nay bao nhiêu tiền

– Giá khô cá trèn size 8 con: 400.000 đ/xâu

– Giá khô cá trèn size 10 con: 320.000 đ/xâu

– Quy cách: Khô cá trèn đóng gói hút chân không

`Gợi ý món ăn ngon với khô cá trèn: Để chế biến nên khô cá trèn ngon, bạn có thể chiên giòn hoặc làm gỏi. Tuy Nhiên, bạn còn có thể chế biến một món ăn độc đáo khác đó là gỏi sầu đâu khô cá trèn. Cách chế biến gỏi sầu đông cá trèn khô: Đầu tiên bạn nướng cá trèn khô trước, sau đó xé nhỏ; thịt ba rọi luộc thái nhỏ, dưa leo cũng thái vừa ăn, tôm khô và là sầu đông tất cả trộn đều lên và nêm gia vị cho vừa ăn.

Hãy gọi cho hải sản Ông Giàu để thưởng thức đặc sản Campuchia khô cá trèn chính gốc – khô cá trèn. Công ty Ông Giàu luôn hân hạnh phục vụ quý khách. Chúc quý khách có những bữa ăn thật ngon với khô cá trèn nhập khẩu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau