Khô cá dứa Cần Giờ giá bao nhiêu – mua ở đâu – làm món gì ngon


2,693 lượt bình chọn

Khô cá dứa Cần Giờ giá bao nhiêu – mua ở đâu – làm món gì ngon

  • 💵 370k/kg
  • MSP: 0589
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Khô Cá Dứa Cần Giờ Giá Bao Nhiêu /️ Mua Ở Đâu /️ Làm Món Gì Ngon # Top Yêu Thích

Khô cá Dứa Cần Giờ là một đặc sản vùng miền hiện nay đang được tìm kiếm khá nhiều trong và ngoài nước. Khô cá Dứa là ở Cần Giờ khác hẳn với những loại khô cá khác bởi nó có tính hương vị đặc thù của Cần Giờ ngọt lịm.

Ông Giàu - nơi bán khô cá Dứa Cần giờ chất lượng

Ông Giàu – nơi bán khô cá Dứa Cần giờ chất lượng

Mua khô cá Dứa Cần Giờ ở đâu tại TpHCM

Muốn có được mặt hàng khô cá dứa Cần Giờ chính hiệu, bạn cần phải tìm đúng nơi bán cá Dứa khô chính hiệu. Với mặt hàng khô cá Dứa này, bạn có thể biếu tặng cho người thân, bạn bè hoặc cũng dễ dàng cho việc bảo quản ra nước ngoài.

Đừng để bị lừa bán hàng cá Dứa giả. Vì an toàn của chính bạn và uy tín của mình, hãy lựa chọn thật kỹ cho mình nơi bán khô cá Dứa chính hiệu Cần Giờ. Công ty Ông Giàu là nơi chuyên bán các mặt hàng hải sản khô như các loại mực khô, cá khô, đặc biệt có khô cá Dứa Cần giờ nổi tiếng.

Giá bán khô cá Dứa Cần Giờ bao nhiêu tiền 1 kg

Đến với hải sản Ông Giàu, bạn có thể an tâm về giá bán bởi tại đây luôn áp dụng mức giá hợp lý ứng với chất lượng sản phẩm. Công ty không vì lợi nhuận mà đánh mất đi đạo đức kinh doanh. Với mặt hàng khô cá Dứa được làm từ những con cá Dứa tươi ngon chọn lọc kỹ, sau đó làm sạch ruột và phơi khô dưới nắng đẹp của Cần Giờ, thành phẩm đạt được là những miếng khô cá Dứa Cần Giờ vừa đủ độ khô, vẫn giữ được phần nước ngọt ngon.

Giá khô cá Dứa hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg

Giá khô cá Dứa hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg

Giá khô cá dứa Cần Giờ:

– 370 nghìn/Kg size 2 con/kg

– 420 nghìn/Kg size từ 0,7 – 1 kg/con

– 450 nghìn/Kg size từ 1 – 3 kg/con

Quy cách: khô cá Dứa Cần giờ đóng gói hút chân không bảo quản lạnh

Cá Dứa chứa nhiều chất dinh dưỡng như DHA và omega-3 cùng nhiều khoáng chất khác tốt cho sức khỏe. Những con cá khô có thớ thịt không dai nhưng rất chắc khỏe. Bạn có thể dễ dàng chế biến nhiều món ăn ngon từ cá Dứa khô hấp dẫn như: khô cá Dứa chiên giòn ăn cùng cơm cháy, khô cá Dứa nướng, làm gỏi,.v.v..

Cách chế biến khô cá Dứa chiên giòn ngon

Cách chế biến khô cá Dứa chiên giòn ngon

Trên thị trường hiện nay, có nhiều nơi bán khô cá Dứa giả kém chất lượng. Sau đây, hải sản Ông Giàu sẽ giúp bạn biết cách phân biệt khô cá Dứa giả và thật.

– Đầu tiên, có thể so sánh về giá, cá Dứa khá đắt ngay từ khâu nhập nguồn nguyên liệu, chính vì vậy, bạn mua cá Dứa nếu bán giá dưới 300 nghìn thì khả năng đó là cá Dứa giả rất cao.

– Về mùi hương: Cá Dứa giả luôn có mùi tanh và hôi, trong khi đó, cá Dứa thật lại có mùi thơm khi ấn nhẹ vào lớp mỡ ở gần đầu sẽ ngửi thấy được.

– Cá Dứa thật có một phần vân kéo dài từ đầu đến đuôi

– Vây cá Dứa thật ở bụng có màu hồng nhạt hay vàng hồng nhạt trong khi cá Dứa giả thường có phần vây bụng màu xám, có nơi còn tránh để nhận biết nên cắt luôn phần vây này.

Trên đây là toàn bộ thông tin về nơi bán khô cá Dứa Cần Giờ chính hiệu tại TpHCM, giá bán khô cá Dứa Cần Giờ và cách phân biệt khô cá Dứa thật giả. Chúc các bạn có thật nhiều món ăn ngon với khô cá Dứa Cần Giờ chính gốc tại hải sản Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau