Cua Lông Hong Kong món ngon đắt đỏ tiền triệu không hề phí tiền


2,618 lượt bình chọn

Cua Lông Hong Kong món ngon đắt đỏ tiền triệu không hề phí tiền

  • 💵 630k/kg 1.150k/kg
  • MSP: 0860
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cua Lông Hong Kong Món Ngon Đắt Đỏ Tiền Triệu Không Hề Phí Tiền # Top Yêu Thích

Cua Lông Hong Kong đang là món hải sản “HOT sình sịch” không chỉ tại Sài Gòn – TpHCM mà còn truyền miệng bởi các đại gia “săn hàng lạ”. Vậy sự thực về cua Lông này như thế nào? Có thực sự đáng bỏ ra cả tiền triệu để mua nó về thưởng thức không?

Cua lông Hong Kong mua cua sống bán tại TpHCM của Hải sản Ông Giàu

Cua lông Hong Kong mua cua sống bán tại TpHCM của Hải sản Ông Giàu

Vì sao cua Lông Hong Kong trở thành cơn sốt hải sản nhập khẩu

Thông thường, chắc bạn biết đến các loại cua Cà Mua, cua Hoàng Đế, cua Tuyết rồi. Tuy nhiên, mặt hàng cua Lông Hong Kong chỉ vừa mới xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng vài tháng nay nhưng đang dần trở thành một hiện tượng đầy thu hút.

Sở dĩ, chúng lấy lòng được thực khách và các đại gia không chỉ vì cái mác “nhập khẩu” không đâu. Thực sự khi bạn có dịp ăn nó, sẽ thấy hương vị hoàn toàn khác hẳn với những loại cua thông thường khác. So sánh về phần gạch của cua Lông ở Hong Kong: chúng có phần gạch nhiều và béo hơn nhiều so với cua Cà Mau mặc dù kích thước giống nhau. Về phần thịt, chúng có thịt chắc khỏe và dẻo dai hơn, ăn vào cảm giác sướng miệng cực kỳ.

Không phải vô duyên vô cớ mà cua Lông này nổi tiếng đâu. Trên đây chính là các lý do khiến chúng hút khách đến lạ thường trong những tháng gần đây. Ngoài thị trường, giá cả của chúng chẳng hề “hạt dẻ”tý nào. Ấy vậy và mọi người vẫn sẵn lòng bỏ ra cả tiền triệu để mua chúng về thưởng thức đây. Đây cũng là minh chứng chính xác nhất thể hiện chất lượng của nó.

Chẳng giống cua thường, gọi là cua Lông chắc bạn cũng hình dung được đặc điểm lớn nhất của loài cua này chính là những chiếc lông nổi bật ở phần chân và càng. Đây chính là lý do chúng có tên gọi là “cua Lông”.

Nơi nào bán cua Lông Hong Kong hiện nay

Có cầu ắt có cung. Việc nhu cầu cua Lông tăng cao tất nhiên sẽ có các nhà cung cấp. Tuy nhiên, ở các nơi cung cấp tại nhà hàng, thường đó là giá cua Lông sống chế biến sẵn. Nếu bạn muốn mua về tại nhà tự chế biến và thưởng thức thì sao? Đơn vị Hải sản Ông Giàu là nơi chuyên bán cua nhập khẩu, đặc biệt sản phẩm cua Lông Hong Kong sống nguyên con, dây nhỏ.

Giá bán cua Lông Hong Kong bao nhiêu tiền 1kg cua sống

Giá bán cua Lông Hong Kong bao nhiêu tiền 1kg cua sống

  • Giá cua Lông Hong Kong cái: 790k/kg size 100 – 150 gram /con
  • Giá cua Lông Hong Kong đực: 630k/kg size 150 – 200 gram /con
  • Cua Lông hong Kong sống nguyên con
  • Đặt hàng Online – Giao hàng tận nơi

Để đặt hàng mua cua, bạn chỉ cần liên hệ đến Hotline hoặc truy cập website của công ty. Như vậy bạn có thể dễ dàng đặt hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ông Giàu có chính sách giá sỉ cho các khách hàng mua số lượng lớn và ưu đãi giá cho các nhà hàng, quán ăn.

Cua lông Hong Kong làm món hấp đặc biệt thơm ngon

Cua lông Hong Kong làm món hấp đặc biệt thơm ngon

Sản phẩm cua lông Hong Kong mua sống giao hàng tận nơi về bạn có thể chế biến thành các món ăn như: nướng mọi, hấp, luộc. Thông thường, vì thịt cua đã ngon nên chỉ cần bạn hấp hoặc luộc thôi cũng đủ thưởng thức toàn vẹn hương vị cua nhập khẩu mỗi năm có 1 mùa ở Hong Kong nhập về Việt Nam.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau