Cá Nhồng xiên que tiện lợi ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền 1kg


2,611 lượt bình chọn

Cá Nhồng xiên que tiện lợi ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền 1kg

  • 💵 170.000 đ/kg
  • MSP: 0787
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Nhồng Xiên Que Tiện Lợi Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Cá Nhồng xiên que bán tại Hải sản Ông Giàu cứ mau chóng hết hàng lại về liên tục. Với giá cá Nhồng xiên que bán tại đây khá hợp lý và chất lượng hải sản tốt nên được nhiều khách hàng tin tưởng và mua dùng. Sau đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Cá Nhồng xiên que mua ở đâu bán hiện nay

Cá Nhồng xiên que mua ở đâu bán hiện nay

Mua cá Nhồng xiên que ở đâu bán hiện nay

Bạn sẽ chẳng còn lo lắng khi mua phải hải sản đông lạnh dỡ ẹt cực tệ. Cá Nhồng xiên que được làm từ những con cá Nhồng tươi rói vừa được đánh bắt về từ biển khơi. Những con cá Nhồng này sẽ được làm sạch bỏ phần đầu, phần ruột cá, phần xương cá bên trong, sau đó được dùng những xiên xiên qua thân cá từ phần đuôi đến đầu cá. Nhưng vậy, con cá Nhồng được định hình sẵn, khi ăn lại chẳng còn chút xương nào mà khiến bạn lo lắng.

Cá Nhồng xiên que là mặt hàng rất được ưa chuộng tại hải sản Ông Giàu. Cùng với chất lượng săn phẩm an toàn, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cá Nhồng còn được  làm xiên que tiện lợi thêm phần tiết kiếm thời gian. Đặc hàng lại qua Online nên chẳng tốn chút công sức đi lại nào của bạn. Đặc biệt hơn còn cá cả dịch vụ giao hàng tận nơi tiện lợi vô cùng.

Giá bán cá Nhồng xiên que bao nhiêu tiền 1kg

Cá Nhồng xiên que đã rút xương, đây là một đặc sản có giá trị dinh dưỡng tốt cho cơ thể, dễ tiêu, hàm lượng đạm đáng kể, rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt cá Nhồng có ít mỡ hay chất béo nên phù hợp tốt cho những người trong chế độ ăn kiêng hoặc luyện tập thể dục thể thao.

cá Nhồng xiên que bao nhiêu tiền 1kg

cá Nhồng xiên que bao nhiêu tiền 1kg

  • Giá cá Nhồng xiên que: 170.000 đ/kg
  • Quy cách: Cá nhồng tươi xiên que đóng gói bảo quản lạnh
  • Kích cỡ: Size 8 – 10 con/kg

Bạn có thể thỏa sức chế biến cá Nhồng xiên que thành nhiều món ăn ngon như: cá nhồng xiên que chiên giòn, cá nhồng xiên que nướng. Hoặc bạn cũng có thể chế biến món cá Nhồng kho dưa cải hay làm gỏi cá Nhồng hay cá Nhồng nấu canh chua đều ngon.

Nếu bạn có thắc mắc nào thêm về sản phẩm cá Nhồng xiên que của Hải sản Ông Giàu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn nhanh chóng, chu đáo và nhiệt tình nhất. Hải sản Ông Giàu luôn hy vọng phục vụ quý khách hàng của mình.

Chúc các bạn có những món ăn thật ngon cùng nguyên liệu cá Nhồng xiên que. Bạn có nhu cầu mua cá nhồng xiên que, liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhanh Online và giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau