Cá Ngừ Sọc Dưa – vị ngon đặc trưng của biển cả


2,479 lượt bình chọn

Cá Ngừ Sọc Dưa – vị ngon đặc trưng của biển cả

  • 💵 100.000 đ/kg
  • MSP: 0905
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Ngừ Sọc Dưa /️ Vị Ngon Đặc Trưng Của Biển Cả # Top Yêu Thích

Xuất hiện ở vùng biển khu vực Vịnh Bắc Bộ, bờ biển của các tỉnh dọc miền Trung, cá ngừ sọc dưa hay còn gọi là cá ngừ dưa gang đã trở thành một món ăn được rất nhiều người yêu thích. Với việc khai thác quanh năm, cá ngừ sọc dưa được cung cấp ra thị trường dưới nhiều dạng khác nhau như ăn tươi, ướp muối hoặc đóng hộp.

Với kích thước lớn có thể kéo dài tới 1m, những con cá sọc dưa được ngư dân đánh bắt từ khơi vào sẽ được tuyển chọn những con tươi ngon nhất để đến với tay khách hàng. Vậy nên cho dù bạn là một người cực kì kĩ tính thì cũng không thể cưỡng lại được độ tươi và ngon của sản phẩm cá ngừ sọc dưa này

Giá bán cá ngừ sọc dưa và địa điểm cung cấp tại Hồ Chí Minh

Không khó để tìm mua cá ngừ sọc dưa trên thị trường hiện nay bởi độ phổ biến của nó, tuy nhiên thì lúc nào người tiêu dùng cũng mong muốn sở hữu được sản phẩm tươi ngon và chất lượng, đặc biệt là những nhà hàng cung cấp dòng hải sản tươi ngon này. Tuy nhiên bạn lại phân vân với chất lượng sản phẩm cá người sọc dưa từ các chợ hải sản sẽ không đảm bảo an toàn cho gia đình bạn, vậy thì Hải sản Ông Giàu chính là địa chỉ uy tín cung cấp dòng hải sản cá ngừ sọc dưa tươi ngon này.

Một số thông tin về sản phẩm

  • Giá bán sản phẩm: 100.000 vnđ/kg

Bạn không cảm thấy khó khăn khi chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay tới số hotline của chúng tôi để đặt hàng, dù bạn ở bất kì tỉnh thành nào, dịch vụ giao hàng của Ông Giàu cũng sẽ cung cấp sản phẩm tới tận tay bạn.

Một số món ăn hấp dẫn chế biến từ cá ngừ sọc dưa

Việc sở hữu món cá ngừ sọc dưa tươi ngon như vậy, bạn có rất nhiều lựa chọn để chế biến thành những món ăn hấp dẫn giúp cho bữa cơm gia đình bạn thêm ngon hơn. Món ăn đầu tiên dành cho các tín đồ mê hải sản đó chính là sashimi cá ngừ sọc dưa, ăn kèm cùng với tương ớt hoặc washabi tạo một cảm giác khó quên. Nếu bạn không phải là người có niềm đam mê với đồ sống thì các món súp hoặc cà ri cá ngừ sọc dưa là lựa chọn của bạn. Bạn đã từng thử qua món bún cá ngừ sọc dưa chưa nào, hãy chế biến cho gia đình một bữa sáng với món bún cá ngừ ăn kèm rau và nước chấm tỏi ớt nhé. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn chế biến thêm nhiều món ngon khác như ca ngừ sọc dưa nấu canh, cá ngừ sọc dưa sốt cà chua, cá ngừ sọc dưa kho dưa cải, … Có rất nhiều cách giúp cho bạn và gia đình bạn có một bữa ăn thật ngon với món cá ngừ sọc dưa, đem lại một hương vị không bao giờ quên được.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau