Cá Hô Phi Lê Làm Sạch Vảy Không Xương Bán Tại TpHCM Giá Sỉ Rẻ


2,664 lượt bình chọn

Cá Hô Phi Lê Làm Sạch Vảy Không Xương Bán Tại TpHCM Giá Sỉ Rẻ

  • 💵 3.500k/kg
  • MSP: 1134
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Hô Phi Lê Làm Sạch Vảy Không Xương Bán Tại Tphcm Giá Sỉ Rẻ # Top Yêu Thích

Cá Hô là một loại cá đặc sản kích thước lớn và hiếm gặp. Rất nhiều nhà hàng cao cấp tìm kiếm nguyên liệu cá Hô tươi sống. Hải sản Ông Giàu đang là nơi bán cá Hô phi lê làm sạch vảy, không xương – món hàng cực HOT được nhiều đại gia, đầu bếp, nhà hàng săn đón.

Cá Hô phi lê tươi sống bán tại TpHCM giá sỉ rẻ mua ở đâu

Là loại cá có kích thước lớn nhất trong họ cá Chép, còn được mệnh danh là Vua của các loại cá trên khu vực sông Me Kong. Chất thịt cá săn chắc dai với nhiều lớp sụn mỏng ăn ngon miệng, ngọt tự nhiên, phân da có độ giòn sần sật khá giống như da heo sữa. Chính những điểm đặc biệt này làm cá Hô được ưa chuộng rất nhiều mặc dù giá trị kinh tế cao nhưng luôn được chào đón nồng nhiệt bởi các đại gia, khách thượng lưu.

Giá cá Hô phi lê thịt bao nhiêu tiền 1kg

Đôi khi bạn không muốn phải mua cả nguyên con cá Hô tươi sống vì không có nhu cầu mua nhiều mà chỉ thích thưởng thức phần thịt cá giòn sựt thơm ngon thì lựa chọn mua cá Hô phi lê đúng là hợp lý nhất.

Cá Hô phile bán tại TpHCM bởi Hải sản Ông Giàu được phi lê kỹ lưỡng bởi những lát cắt sắc bén. Phần thịt cá phi lê được làm sạch vảy, lóc bỏ xương nên bạn có thể dễ dàng chế biến món ăn ngon mà không cần phải sơ chế nhiều công đoạn.

  • Giá cá Hô phi lê thịt: 3.500k/kg
  • Kích cỡ: phi lê từ cá hô size 70kg/con
  • Quy cách: phi lê cá làm sạch vảy, không xương, đóng gói hút chân không

Cách chế biến phi lê cá Hô ngon

Đặc sản miền sông nước, vua của các loại cá sông Me Kong cũng đã có chất thịt ngon ngọt sẵn, chỉ cần bạn chế biến đôi khi không cần quá cầu kỳ cũng có được món ăn hấp dẫn rồi. Sau đây là những gợi ý cách chế biến cá Hô phi lê ngon:

  • Cá Hô phi lê nhúng giấm – nhúng mẻ
  • Cá Hô phi lê nấu riêu – nấu chua
  • Phi lê cá Hô hấp xì dầu – hấp gừng
  • Thịt cá Hô phi lê nướng muối ớt

Cá Hô là loại cá nước ngọt có kích thước lớn nên phần thịt khi phi lê từ những con cá Hô thông thường cùng là những con cá có tầm 70kg/con. Chất thịt dày dặn, thịt nhiều, độ giòn sựt tươi ngon đảm bảo. Chúc bạn có những món ăn hấp dẫn cùng phi lê thịt cá Hô tươi sống của Hải sản Ông Giàu.

Công ty Ông Giàu bán cá Hô phi lê tươi ngon đảm bảo chất lượng, có giao hàng tận nơi, đóng gói vận chuyển đi xa. Liên hệ Hotline mua ngay hoặc đặt hàng trực tiếp tại website này. Nếu cần mua số lượng lớn phi lê cá Hô giá sỉ, liên hệ trực tiếp để có những ưu đãi cực tốt dành cho khách hàng thân thiết.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau