Cá Diêu Hồng 1 Nắng Cá Diêu Hồng 1 Nắng Giá Bán Sỉ Lẻ


2,411 lượt bình chọn

Cá Diêu Hồng 1 Nắng Cá Diêu Hồng 1 Nắng Giá Bán Sỉ Lẻ

  • 💵 320k/kg
  • MSP: 1238
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Diêu Hồng 1 Nắng Cá Diêu Hồng 1 Nắng Giá Bán Sỉ Lẻ # Top Yêu Thích

Cá Diêu Hồng 1 nắng được làm từ những con cá Diêu Hồng tươi sống quen thuộc với chất thịt trắng ngọt được xẻ lóc bỏ xương làm sạch phơi dưới 1 nắng giòn. Sau đó chúng được đóng gói cẩn thận trong túi hút chân không. Bạn có thể dễ dàng sử dụng khô cá Diêu Hồng để chế biến nhiều món ăn ngon.

ca-dieu-hong-1-nang

Cá Diêu Hồng 1 nắng loại ngon giá sỉ lẻ

Đây là một loại cá rất phổ biến và có mức độ nhận biết rộng rãi trên thị trường cá hiện nay bởi chúng có chất thịt ngon và giá thành khá bình dân. Rất nhiều mẹ nội trợ lựa chọn cá Diêu Hồng làm nguyên liệu cho món ăn hằng ngày trong bữa cơm gia đình. Bạn có thể thử đổi hương vị với khô cá Diêu Hồng 1 nắng để đổi món cho gia đình nhé.

Cách làm khô cá Diêu Hồng 1 nắng ngon – giá bán hiện nay

Để làm được những mẻ cá Diêu Hồng một nắng không hề khó nhưng yêu cầu sự khéo léo từ đôi bàn tay người làm. Như vậy mới tạo ra được những miếng cá khô 1 nắng chuẩn vị đậm đà thơm ngon. Khâu chọn cá là bước đầu tiên và rất quan trọng để tiến hành làm khô cá Diêu Hồng phơi 1 nắng ngon. Cá được chọn là những con to đạt tiêu chuẩn trọng lượng và phải là những con còn sống được làm thịt tách thịt ngay thì mới cho ra xớ thịt ngọt thơm nhất được. Sau khi được làm sạch, lóc bỏ xương, những miếng cá Diêu Hồng phi lê sẽ được tẩm ướp gia vị theo công thức chuẩn. Để cá ngấm gia vị rồi mang đi phơi qua 1 nắng.

Lưu ý: ướp gia vị thì tùy theo khẩu vị của mỗi người. Khi phơi nắng, đầu tiên nên đặt mặt thịt cá hướng ra nắng trước để phần lớp da ở dưới. Sau tầm 5 tiếng, trở mặt cá lại để cá được khô đều.

  • Giá bán khô cá Diêu Hồng 1 nắng: 320k/kg
  • Quy cách: đóng gói túi hút chân không 1kg/túi

Cách ăn – chế biến cá Diêu Hồng một nắng ngon

Cá Diêu Hồng phơi 1 nắng nghe lạ mà quen. Được làm từ những con cá Diêu Hồng quen thuộc trong những bữa cơm gia đình, cá Diêu Hồng phơi khô có phần lớp thịt cá bên ngoài săn chắc nhưng vẫn giữ được hương vị và chất thịt ngô ngọt bên trong. Sau đây là hướng dẫn chế biến cá Diêu Hồng khô 1 nắng ngon:

  • Khô cá Diêu Hồng 1 nắng chiên
  • Cá Diêu Hồng 1 nắng nướng
  • Cá Diêu Hồng phơi 1 nắng trộn gỏi xoài

Hãy nhanh tay đặt hàng ngay khô cá Diêu Hồng 1 nắng ngon loại hảo hạng được bán tại Hải sản Ông Giàu cam kết chất lượng hàng đầu. Mọi chi tiết liên hệ Hotline ngay để được tư vấn và đặt hàng nhanh. Chúc bạn có được những món ăn ngon cùng cá Diêu Hồng phơi 1 nắng tẩm gia vị.

(Minh Thuan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau