Bào Ngư Hàn Quốc Đông Lạnh Mua Tại Hà Nội – HCM Ở Đâu Bán


2,989 lượt bình chọn

Bào Ngư Hàn Quốc Đông Lạnh Mua Tại Hà Nội – HCM Ở Đâu Bán

  • 💵 225k/500gram
  • MSP: 1039
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bào Ngư Hàn Quốc Đông Lạnh Mua Tại Hà Nội /️ Hcm Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Bào ngư Hàn Quốc đông lạnh là loại bào ngư được đánh bắt tại Hàn Quốc, chúng được lựa chọn kỹ càng về trọng lượng và chất lượng. Sau đó, bào ngư được làm sạch và bảo quản đông lạnh để dễ dàng di chuyển đảm bảo chất lượng hương vị và dinh dưỡng ngon.

Bào Ngư Hàn Quốc đông lạnh

Dù được bảo quản đông lạnh nhưng bào ngư này vẫn được dảm bảo vị ngon tươi sống. Bào ngư có giá trị dinh dưỡng lớn, phù hợp với nhiều lứa tuổi, chế biến món ăn dễ dàng, giúp hồi phục sức khỏe. Trong nền ẩm thực Hàn Quốc ở các nhà hàng 5 sao không thể thiếu món ngon liệu đại bổ này.

Bán bào ngư Hàn Quốc đông lạnh tại TpHCM – Hà Nội

Được sánh là món nguyên liệu quý mà đến vua chúa cũng phải muốn thưởng thức, nằm trong bát trân sơn hào hải vị, nếu ai muốn mua bào ngư Hàn Quốc nhưng dễ dàng bảo quản hãy lựa chọn bào ngư đông lạnh Hàn Quốc tiện lợi. Sản phẩm được chọn lọc từ những con bào ngư Hàn Quốc chính hiệu hàng sống tươi ngon, làm sạch bảo quản đông lạnh, quy cách đóng gói túi hút chân không kỹ lưỡng.

Hiện nay, hải sản Ông Giàu là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng bào ngư: bào ngư đóng hộp, bào ngư sống, bào ngư đông lạnh. Trong đó, bào ngư Hàn Quốc đông lạnh được đánh giá rất cao về độ giòn, dai, ngọt và giá thành lại vừa phải.

Giá bán bào ngư Hàn Quốc đông lạnh bao nhiêu

Ông Giàu bán bào ngư đông lạnh xuất xứ Hàn Quốc có giá bán cụ thể luôn được cập nhật tại website. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây:

  • Giá bào ngư Hàn Quốc bảo quản lạnh: 295k/500gram Size 10 – 12 con/kg
  • Giá bào ngư Hàn Quốc: 225k/500gram size 18 – 20 con/kg
  • Quy cách: bảo quản lạnh
  • Xuất xứ: Hàn Quốc

Cách rã đông: Trước tiên, sau khi mua về, bạn cần có thời gian để chúng rã đông tự nhiên ở ngăn mát tủ lạnh thì quá trình rã đông sẽ diện ra tốt hơn và đảm bảo chất dinh dưỡng. Hoặc nếu muốn nhanh, bạn có thể cho rã đông ở nhiệt độ phòng rồi chế biến.

Cách bảo quản: Sau khi khui ra nhưng không sử dụng hết, hãy gói kín lại và cho vào lại ngăn đá tủ lạnh để bảo quản được trong thời gian 30 ngày.

Hướng dẫn cách chế biến bào ngư đông lạnh ngon:

  • Cháo bào ngư
  • Súp bào ngư vi cá
  • Bào ngư sốt dầu hào
  • Bào ngư hấp

Nhanh tay đặt hàng mua bào ngư Hàn Quốc đông lạnh chính hiệu tại hải sản Ông Giàu để có cho mình sản phẩm chất lượng tại nơi cung cấp uy tín. Mọi thắc mắc mời bạn liên hệ Hotline Ông Giàu hoặc Chatbox của website.

(Minh Thuận)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau