Bán canh Phật Nhảy Tường siêu sang đại bổ tại TpHCM


2,583 lượt bình chọn

Bán canh Phật Nhảy Tường siêu sang đại bổ tại TpHCM

  • 💵 550.000 đ/phần
  • MSP: 0919
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Canh Phật Nhảy Tường Siêu Sang Đại Bổ Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Bán canh Phật Nhảy Tường chế biến sẵn đang làm mưa làm gió tại Sài Thành hiện nay. Với sản phẩm này vô cùng tiện lợi, chẳng cần cất công chế biến mà bạn đã có ngay cho mình một món ngon quý và bổ dưỡng tại nhà.

Nói về món Phật Nhảy Tường, nhiều người thắc mắc về tên gọi. Tên món canh đặc biệt này xuất phát từ một câu chuyện của Trung Quốc nói về món ăn ngon đến nỗi đến cả các vị sư tu hành cũng không thể cưỡng lại mà phải “nhảy tường” để được thưởng thức.

Canh Phật Nhảy Tưởng đại bổ

Đây là món ăn với tuổi đời hơn 200 năm tuổi. Chúng được nằm trong danh sách các món ăn cao lương mỹ vị của Trung Hoa vô cùng nổi tiếng cho đến nay. Đặc sắc nhất là các nguyên liệu quý hiếm cần trải qua sự kỳ công chế biến mới tạo nên hương vị ngon nổi tiếng.

Giá món ăn Phật Nhảy Tường bán tại TpHCM

Hiện tại, nhiều người không biết Phật Nhảy Tường bán ở đâu. Canh Phật Nhảy Tường đang được bán tại Hải sản Ông Giàu. Bạn có thể mua món “Phật Nhảy Tường” này tại đây bằng cách liên hệ Hotline hoặc đặt hàng Online tại website. Sản phẩm có kèm dịch vụ giao hàng tận nơi tiện lợi nhanh chóng.

  • Giá canh Phật Nhảy Tường: 550.000 đ/phần
  • Quy cách: canh chế biến sẵn
  • Hướng dẫn sử dụng: Làm nóng sử dụng ngay

Tiện lợi, dễ sử dụng, mua về thưởng thức được ngay. Đây chính là điểm thu hút của món canh thời đại này.

Các nguyên liệu món canh Phật Nhảy Tường quý giá

Xuất phát từ Phúc Châu – Phúc Kiến – Trung Quốc, Sự tích món ăn Phật Nhảy Tường là câu chuyện kể rằng có một môn sinh thời nhà Thanh du hành cùng bạn. Anh ta thường cho tất cả thức ăn có được vào một chum rượu bằng đất. Khi ăn, anh ta nấu hết tất cả nguyên liệu trong chum đó. Mùi thơm món ăn lan tỏa đến tận một tịnh xá gần ấy. Du các nhà sư không được ăn mặn nhưng đã có 1 vị sư vì không thể cưỡng lại được hương vị món ăn mà nhảy qua tường để ăn món này. Từ đó, món canh có tên gọi “Phật Nhảy Tường” đặc sắc.

Hơn 30 món nguyên liệu chính và cần đến 12 món gia vị phụ mới tạo nên món ăn đặc sắc này. Đặc biệt nhất phải kể đến các nguyên liệu quý giá có trong món canh như:

  • Bào ngư
  • Vi cá
  • Hải sâm
  • Sò điệp
  • Nhân sâm

… và còn nhiều nguyên liệu khác.

Được chế biến từ nhiều nguyên liệu quý và quá trình chế biến công phu tạo ra hương vị độc đáo, thơm ngon không tưởng, vị thơm ngàn dặm khó cưỡng lại. Mua canh Phật Nhảy Tường tại Hải sản Ông Giàu đã được chế biến sẵn hoàn toàn, bạn chẳng cần lo gì thêm ngoài việc về làm nóng và thưởng thức ngay. Vừa bổ dưỡng, vừa thơm ngon, nhanh tay đặt hàng mua ngay nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau