Bán Cá Ngừ hộp tuna thượng hạng tiện lợi an toàn chất lượng


2,647 lượt bình chọn

Bán Cá Ngừ hộp tuna thượng hạng tiện lợi an toàn chất lượng

  • 💵 90.000 đ/hộp
  • MSP: 0929
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bán Cá Ngừ Hộp Tuna Thượng Hạng Tiện Lợi An Toàn Chất Lượng # Top Yêu Thích

Cá Ngừ hộp Tuna được chế biến từ thịt cá ngừ tươi rói, kết hợp cùng dầu đậu nành tinh luyện và chút muối tạo vị mặn mà vừa miệng. Sản phẩm cá ngừ sốt dầu đóng hộp có thể ăn liền hoặc dùng để chế biến thành món ngon tùy thích.

Đôi khi trong cuộc sống cũng cần nhiều thứ thực phẩm tiện lợi để tiết kiệm thời gian chế biến mà vẫn đảm bảo được vị ngon và độ bổ dưỡng cho cơ thể. Vì thế, những sản phẩm thực phẩm đóng hộp ra đời, dễ dùng, dễ bảo quản, và dễ chế biến.

Cá Ngừ hộp Tuna

Tuna là tên tiếng anh chỉ loại cá Ngừ – loài cá có rất nhiều tại Việt Nam ta và cùng dùng là hàng xuất khẩu đi các nước. Cá Ngừ xay đóng hộp là một trong những sản phẩm từ cá ngừ Tuna rất được ưa chuộng hiện nay.

Nơi bán cá Ngừ hộp Tuna đảm bảo chất lượng

Bạn có thể đi đâu tìm kiếm những sản phẩm hải sản ngon hơn nơi chuyên bán hải sản tươi sống như Ông Giàu nào? Tại đây có bán từ mặt hàng cá sống, tôm tươi cho đến những loại ốc sò, hải sản tiện lợi chế biến sơ chế sẵn,.v.v.. Phục vụ khách hàng chu đáo chính là nhiệm vụ và phương châm hoạt động của Ông Giàu chúng tôi.

Mang đến cho khách hàng những hộp cá Ngừ sốt dầu hảo hạng được chế biến làm từ cá ngừ đánh bắt tươi sống từ biển khơi. Với quy trình chế biến nghiêm ngặt và dưới sự kiểm soát kỹ lượng, cá Ngừ hộp Tuna tại Ông Giàu thu hút nhiều thực khách tìm đến mua hàng.

  • Giá cá Ngừ hộp Tuna: 90.000 đ/hộp
  • Quy cách: Đóng hộp
  • Trọng lượng: 170g (khối lượng ráo: 119g)

Hướng dẫn sử dụng cá Ngừ hộp tuna xay

Đây là sản phẩm tiện lợi rất hữu dụng trong những chuyến đi picnic hoặc dùng để chế biến nhanh cho món ăn gia đình để tiết kiệm thời gian. Hoặc bạn cũng có thể dùng ăn ngay vì sản phẩm đã được làm chín sẵn.

Một số món ăn chế biến từ cá ngừ đóng hộp xay Tuna:

  • Salad cá ngừ hộp
  • Bún cá ngừ hộp tuna
  • Cơm cuộn cá Ngừ hộp
  • Sanwich cá ngừ tuna đóng hộp
  • Cơm nắm trộn cá ngừ hộp

Để bảo quản cá Ngừ xay đóng hộp Tuna được lâu, bạn để ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Với vị ngọt tự nhiên từ thịt cá được sơ chế làm sạch, ngâm trong dầu cao cấp nhất làm thịt cá mềm tơi có sẵn vị béo kèm gia vị đậm đà.

Mua ngay sản phẩm cá Ngừ hộp tuna tiện lợi ngay tại Hải sản Ông Giàu để đảm bảo chất lượng. Chúc bạn có thật nhiều món ăn ngon cùng cá ngừ đóng hộp.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau