Khô cá tắc kè mua ở đâu bán tại TpHCM – giá bao nhiêu 1 kg


2,054 lượt bình chọn

Khô cá tắc kè mua ở đâu bán tại TpHCM – giá bao nhiêu 1 kg

  • 💵 290.000 đ/kg
  • MSP: 0649
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Khô Cá Tắc Kè Mua Ở Đâu Bán Tại Tphcm /️ Giá Bao Nhiêu 1 Kg # Top Yêu Thích

Khô cá tắc kè là khô cá được làm từ những con cá tắc kè hay còn được gọi là cá tàu bay. Cá tắc kè có vị thơm, dai và ngọt, ít xương nên được nhiều thực khách yêu thích. Hải sản Ông Giàu đang có bán khô cá tắc kè tại TpHCM giá sỉ lẻ.

Khô cá tắc kè tàu bay bán tại TpHCM - hải sản Ông Giàu

Khô cá tắc kè tàu bay bán tại TpHCM – hải sản Ông Giàu

Nơi bán khô cá tắc kè ngon tại TpHCM

Nếu có ai đã từng ăn loại cá tắc kè (cá tàu bay) sẽ không bao giờ quên được hương vị cá vừa dai vừa thơm này. Đây được xem là loại khô cá ngon, hiếm trong các loại cá khô hiện nay. Cá tắc kè sống xa bờ, chúng có màu đỏ au và đuôi dài, nhìn bề ngoài giống với con tắc kè nên được đặt cho cái tên là cá tắc kè.

Cá tắc kè khô được làm từ những con cá tắc kè tươi sống, làm sạch bỏ ruột rồi phơi khô, độ ngon không hề kém cạnh cá tắc kè tươi. Đây là món mà nếu đặt lên bàn nhậu của cánh mày râu, các quý ông sẽ không ngớt lời khen ngợi.

Tuy nhiên, nỗi lo lớn nhất của khách hàng hiện nay đó là vấn đề hàng thật, giả, và kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường hải sản khô. Vậy làm thế nào để có được sản phẩm khô cá tắc kè như mong đợi? Đó chính là vấn đề về nơi cung cấp chất lượng. Chỉ cần tìm được nơi bán khô cá tắc kè với quy trình sản xuất hợp vệ sinh an toàn thực phẩm cùng chất lượng cá được đảm bảo và giá cả phải chăng, đó chính là vấn đề cốt yếu quan trọng. Hải sản Ông Giàu là một trong những công ty chuyên cung cấp mặt hàng hải sản khô các loại tại TpHCM. Đây là một địa điểm bán hàng uy tín.

Giá khô cá tắc kè bao nhiêu 1 kg hiện nay

Với mong muốn có thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cá khô, đặc biệt khô cá tắc kè ngon, hải sản Ông Giàu đang làm nên sản phẩm khô cá tắc kè từ quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng cá tốt đến với khách hàng với giá bán hợp lý. Từ những con cá tươi sống bỏ ruột, xẻ cá rồi phơi khô, mỗi công đoạn đều có sự giám sát chặt chẽ của nhân viên kiểm tra chất lượng.

Giá khô cá tắc kè ở TpHCM bao nhiêu 1 kg

Giá khô cá tắc kè ở TpHCM bao nhiêu 1 kg

  • Giá khô cá tắc kè tại TpHCM: 290.000 đ/kg
  • Kích cỡ: Size 8 – 20 con/kg
  • Quy cách: Cá tắc kè khô đóng gói hút chân không bảo quản lạnh.

Cách chế biến khô cá tắc kè: Với mặt hàng cá tắc kè khô này, bạn có thể đem nướng trên lửa than sẽ có mùi vị khá đặc trưng, rất thơm, khi thưởng thức nên kèm theo chén xì dầu me chua thì đúng là không còn gì hơn bằng.

Chúc bạn có món khô cá tắc kè nướng thật ngon. Đặt hàng mua khô cá tắc kè tại hải sản Ông Giàu qua hotline bán hàng hoặc qua website chính thức của công ty. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khô cá tắc kè, liên hệ với Ông Giàu sẽ được tư vấn miễn phí.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau