Càng cua Jonah giá bao nhiêu – bán ở đâu tại TpHCM


2,146 lượt bình chọn

Càng cua Jonah giá bao nhiêu – bán ở đâu tại TpHCM

  • 💵 450k/kg
  • MSP: 1005
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Càng Cua Jonah Giá Bao Nhiêu /️ Bán Ở Đâu Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Càng cua Jonah là một trong những món ăn hấp dẫn luôn thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn có thể chế biến được nhiều món ăn ngon khi làm từ loại nguyên liệu này. Tuy nhiên để có thể tạo nên hương vị tuyệt hảo nhất bạn cần mua càng cua tươi. Và hiện nay, càng cua Jonah đang được cung cấp bởi Ông Giàu bạn cần mua sản phẩm này vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi ngay để được nhận các thông tin cần thiết sớm nhất.

Nguồn gốc của con cua này là ở Canada. Môi trường sinh sống của nó thường nằm sâu bên dưới đáy biển. Để có thể đánh bắt được những con vật này thường khá khó khăn vậy nên giá thành của chúng thường cao hơn so với những loại hải sản khác. Phần càng của con cua có vị ngọt đặc trưng với những thớ thịt chắc chắn.

Càng cua Jonah hàng nhập khẩu cao cấp – thịt chắc

Để có thể thưởng thức được hương vị thơm ngon đến từ nguyên liệu này bạn nên liên hệ với Ông Giàu ngay để được nhận các sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất. Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên phân phối các loại thủy hải sản khác nhau. Vậy nên bạn cần mua bất kì loại nguyên liệu nào đều có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp các sản phẩm tốt và chất lượng.

Các món ăn chế biến từ nguyên liệu càng cua Jonah

Bạn có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau làm từ càng cua Jonah. Trong đó chúng ta có thể kể đến:

– Cua hấp xả

– Càng cua rang muối

– Thịt càng cua xào miến

– Càng cua rang me

– Súp cua – thịt gà,…..

Mua càng cua Jonah ở đâu bán?

Là một trong những nguyên liệu nhập khẩu từ Canada vậy nên để có thể đảm bảo được những đặc tính ban đầu thì cần bảo quản càng cua Jonah trong những điều kiện đặc biệt. Và với Ông Giàu chúng tôi luôn có các máy móc và các trang thiết bị vô cùng hiện đại vậy nên có thể đem đến cho bạn các sản phẩm dinh dưỡng với các giá trị tốt nhất. Khi cần mua sản phẩm này có thể liên hệ với chúng tôi bất kì khi nào đều được.

  • Mã sản phẩm: 1005
  • Giá sản phẩm: 450k/kg

Là một trong những món ăn ngon được nhiều người yêu thích, các món ăn được chế biến từ càng cua Jonah luôn làm hài lòng mọi người. Để có thể chế biến nên được những món ăn ngon làm từ loại nguyên liệu này bạn nên liên hệ với Ông Giàu ngay để có thể nhanh chóng nhận được những sản phẩm tốt nhất. Với số lượng sản phẩm càng cua Jonah khá lớn, do đó nếu như bạn cần bao nhiêu đều có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được số lượng hàng hóa mà mình cần.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau