Giới thiệu Website bán – cho thuê Du Thuyền Cano Mô tô nước

Công ty Ông Giàu ngoài lĩnh vực cung cấp các loại hải sản tươi sống còn rất nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh khác. Một trong số đó chính là dịch vụ Du thuyền, cano, tàu bè, ghe, xuồng,.v.v… Chúng tôi có cho thuê, có bán đồ mới cũ, có cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi.

Thông điệp từ Website bán cho thuê Du thuyền, cano, tàu bè

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các mặt hàng hải sản chất lượng, Ông Giàu không ngừng mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ưu việt với nhiều phương diện khác nhau. Để có được những mặt hàng hải sản ngon, cần có những chiếc tàu bè, ghe thuyền đánh cá an toàn. Để phục vụ du lịch biển phát triển của Việt Nam, những chiếc Du thuyền, cano hay moto nước cũng được nhiều người tìm kiếm nơi bán. Mục tiêu của Website Ông Giàu Yacht chính là mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về các sản phẩm và dịch vụ hiện có về các phương tiện đi lại trên biển, phục vụ công việc, phục vụ vui chơi giải trí một cách tốt nhất.

Bán cho thuê du thuyền tại Ông Giàu Yacht

Bán cho thuê du thuyền tại Ông Giàu Yacht

Tất cả các dịch vụ, giá cả và hình ảnh đều được cập nhật cụ thể và chi tiết trong Website Onggiauyacht.com. Bạn có thể truy cập vào để biết thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Các dịch vụ Ông Giàu Yacht hiện đang cung cấp

Lĩnh vực phương tiện đi lại trên biển là một lĩnh vực cần sản phẩm chất lượng và độ an toàn rất cao. Chính vì thế, không chỉ với phương châm hoạt động hài lòng khách hàng mà Ông Giàu Yacht cam kết sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Tầm nhìn của Ông Giàu Yacht chính là tập trung vào những sản phẩm uy tín và chất lượng, với những công nghệ chế tạo hiện đại, động cơ chắc chắc, bền, đẹp. Ông Giàu Yacht sẽ luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu nhất.

Cano, tàu ghe, xuồng bán giá tốt tại Ông Giàu Yacht

Cano, tàu ghe, xuồng bán giá tốt tại Ông Giàu Yacht

Hiện nay, có các dịch vụ đang được cung cấp tại Ông Giàu Yacht:

  • Cho thuê tàu thuyền, cano, ghe, du thuyền mới
  • Bán các loại máy móc, tàu thuyền, ghe xuồng
  • Cung cấp các mặt hàng đồ bơi, kính lặn, ống thở, bình oxi,.v.v… phục vụ cho việc đi biển
  • Có dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xuồng máy, tàu ghe, du thuyền,.v.v..

Để liên hệ đặt hàng hoặc tham khảo thêm thông tin, hãy truy cập đến Website Onggiauyacht.com để biết thêm chi tiết. Gọi Hotline ngay khi cần được tư vấn cụ thể nhất. Chúc các bạn có được sự hài lòng khi đến với Ông Giàu Yacht chuyên du thuyền, tàu ghe, cano, vật dụng đi biển của chúng tôi.