Xem Nhiều 12/2023 # Mua Ba Ba Ở Hà Nội /️ Nơi Bán Baba Chất Lượng Tại Hà Nội # Top Yêu Thích

Hà Nội – thủ đô đất nước Việt Nam đang ngày một phát triển cả về nền kinh tế lẫn nhu cầu con người. Vấn đề ăn uống không còn là ăn no mặc đủ nữa mà đã trở thành ăn ngon mặc đẹp. Với hải sản cũng vậy, thực khách ngày một muốn tìm đến những nguyên liệu vừa ngon vừa bổ dưỡng. Baba là một mặt hàng hải sản đang được ưu chuộng hiện nay. Nhiều khách hàng tìm mua baba ở Hà Nội nhưng chưa biết được nơi bán baba chất lượng tại Hà Nội là ở đâu. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin về nơi mua baba uy tín ở Hà Nội và giá bán baba hiện nay. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Giá bán baba hiện nay tại Hà Nội:

Giá bán Baba hiện nay tại Hà Nội

Giá bán Baba hiện nay tại Hà Nội

Giá bán baba hiện nay với các khách hàng tại Hà Nội:

Size 1,5-3kg/con giá 450.000 VND/Kg

Size 1,1- 1,4kg/con giá 410.000 VND/kg

Size 1 – 1.09kg/con giá 320.000 VND/kg

Size 0.9 – 0.99 kg/con giá 290.000 VND/kg

Size 0.7 – 0.8kg/con giá 270.000 VND/kg

Size 0.5 – 0.7kg/con giá 250.000 VND/kg

Quy cách: Baba sống nguyên con

Mua baba ở Hà Nội ở đâu là tốt nhất:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hải sản tươi sống đặc biệt là các loại baba tại Hà Nội. Không chỉ có Hà Nội mà quy mô kinh doanh của hải sản Ông Giàu đã mở rộng ra cả nước với dịch vụ giao hàng và chuyển hàng vô cùng thuận tiện cùng cách thức đặt hàng nhanh chóng qua điện thoại đã đáp ứng được nhu cầu thật sự của khách hàng hiện nay khi muốn mua hải sản Online.

Bán baba ở Hà Nội tại Hải sản Ông Giàu

Bán baba ở Hà Nội tại Hải sản Ông Giàu

Tất cả các mặt hàng tại Ông Giàu đều có xuất xứ rõ ràng và được kiểm duyệt chặt chế. Công ty là nơi đã được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh, có giấy chứng nhận là cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm giúp tạo thêm sự tin tưởng của khách hàng khi lần đầu đến với công ty.

Mặt hàng baba là mặt hàng bán rất chạy của công ty bởi không những khách hàng mua lần đầu đều hài lòng ngay với chất lượng sản phẩm baba mà cả những khách hàng mua lần 2, lần 3 đều quay lại mua tại công ty chúng tôi. Vì thế mặt hàng này vừa nhập về rất nhanh hết hàng. Nếu quý khách tại Hà Nội muốn mua baba hãy liên hệ với công ty Ông Giàu trước để được đặt hàng giữ hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau