Xem Nhiều 2/2024 # Giá Baba Giống Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Baba đang ngày càng được nhiều thực khách ưu chuộng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm mua baba giống ngày càng cao. Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều đơn vị đã rao bán baba giống với nhiều mức giá bán khác nhau. Nhằm giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát cụ thể về giá baba giống để đáp ứng nhu cầu mua giống baba của nhiều người đang chuẩn bị nuôi baba hoặc mở rộng kinh doanh baba.

Giá baba giống hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg?

Giá bán baba giống hiện nay

Giá bán baba giống hiện nay

  • Con giống 2 tuần tuổi dài 3cm giá 3k/con
  • Con giống 1 tháng dài 3.5-4cm giá 6k/con
  • Cong giống 1 tháng rưỡi dài 4-5cm giá 8k/con
  • Con giống 2 tháng tuổi giá 5-6cm giá 10k/con
  • Con giống 3 tháng tuổi dài 7-8cm giá 12k/con
  • Con giống 4 tháng tuổi dài 8-9cm giá 15k/con
  • Con giống 5 tháng tuổi dài trên 10cm giá 20k/con

 

Mua baba giống tại hải sản Ông Giàu

Hải sản Ông Giàu là một nơi nổi tiếng với dịch vụ cung cấp baba giống. Nơi đây đã được cấp giấy chứng nhận tạo sự tin tưởng cho người mua như là cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Hướng dẫn liên hệ mua baba giống

Hướng dẫn liên hệ mua baba giống

Tại đây không chỉ bán và cung cấp baba giống mà còn hướng dẫn bạn cách nuôi và các kỹ thuật nuôi baba giống. Khi đến đây mua, bạn còn được tặng 1 USB trong đó có các dữ liệu hướng dẫn nuôi baba. Nếu bạn mua con giống với số lượng nhiệu, trại sẽ chủ động cử người đến tận nơi để tư vấn kỹ thuật giúp bạn. Lần đầu lấy baba giống tại đây, bạn được cung cấp các loại thuốc cần thiết, sau đó nếu bạn có nhu cầu thêm, trại giống sẽ gửi hàng qua đường bưu điện. Sau khi mua và tiến hành nuôi, mỗi tháng chuyên gia của trang trại sẽ gọi điện thoại liên hệ với bạn để tư vấn kịp thời cho bạn. Nếu bạn gặp khó khắn hoặc trong quá trình nuôi gặp sự cố rủi ro không mong đợi, các bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt từ từ trại giống baba.

Nuôi baba là cả một vấn đề và chọn giống baba tốt là là vấn đề lớn hơn. Chính vì vậy giá giống baba rất được quan tâm. Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn cái nhìn cụ thể về giá baba giống hiện nay. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về việc giá baba giống hiện nay, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hotline để được tư vấn miễn phí.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau