Xem Nhiều 11/2023 # Chết Thảm Vì ‘Mây Mưa’ Ở Ban Công # Top Yêu Thích

Cập nhật tin tức từ hãng tin News hôm 12/6, một đôi nam nữ đã tử vong vì rơi từ ban công tầng 6 khi đang mải mê “mây mưa” sau một bữa tiệc tại một toà nhà chung cư  ở London, Anh.

Được biết cặp đôi này đều là du học sinh London và vừa tốt nghiệp. cô gái tên Anastasia Tutik, 19 tuổi, người Nga và Miguel, 18 tuổi, người Mexico. Vì say sưa “làm chuyện ấy” trên ban công tầng 6 của căn hộ thuộc chung cư cao cấp cạnh bờ sông Thames, 2 người bất ngờ rơi xuống đất, tử vong tại chỗ.

Theo tờ Mirror, 2 sinh viên này gặp nhau tại bữa tiệc liên hoan ăn mừng kết thúc kỳ thi cuối năm và sau đó đã rủ nhau “làm chuyện ấy” ở ngoài ban công.

Nữ sinh xinh đẹp rơi từ ban công tầng 6 khi đang làm 'chuyện ấy'.

Nữ sinh xinh đẹp rơi từ ban công tầng 6 khi đang làm ‘chuyện ấy’.

Được biết, Miguel Ramos (18 tuổi) là con trai của một chính trị gia nổi tiếng người Mexico và Anastasia Tutik (19 tuổi) cũng là con gái của một gia đình rất giàu có ở Nga. Cả 2 hiện là sinh viên của trường Bebellerbys College, một trường quốc tế có học phí đắt đỏ lên đến 21.000 Bảng Anh/năm.

Các nhân chứng cho biết họ đã nghe thấy rất nhiều tiếng động lạ ầm ĩ từ trước đó nhiều giờ.

Anh Samson Oguntayo, 32 tuổi và bạn gái Blessing sống ở căn hộ đối diện đã chứng kiến toàn bộ vụ tai nạn nói: “Họ đang quan hệ trên ban công, chàng trai nâng cô gái và đặt lên lan can. Cuối cùng, chúng tôi thấy họ ngã xuống từ ban công. Chúng tôi chỉ biết hét lên”, anh nhớ lại.

Anh Oguntayo chạy đến hiện trường và thấy cặp đôi đã tử vong.

Cặp đôi rơi từ độ cao hơn 18 mét tại một tòa chung cư cao cấp ở London

Cặp đôi rơi từ độ cao hơn 18 mét tại một tòa chung cư cao cấp ở London

Ban công nơi xảy ra vụ việc.

Ban công nơi xảy ra vụ việc.

Alfonso, một người bạn của chàng trai xấu số cho biết Miguel mới nhập học ở London được 1 tuần và đây là lần đầu tiên Miguel gặp Anastasia. Cả hai đã ngay lập tức cảm thấy thích nhau và chính vì vậy, bọn họ đã lén ra ban công âu yếm, ôm hôn và quan hệ tình dục.

Một vài người bạn khác cũng cho biết Anastasia là một cô gái rất đẹp, người dây, tóc vàng, mắt xanh lá cây. Cô gái cũng rất thông minh và là một trong những sinh viên đứng đầu lớp.

Cha mẹ của 2 nạn nhân xấu số đã lập tức bay sang Anh để nhận thi thể của con mình.

-st-Mike

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau