Xem Nhiều 2/2024 # Cách Ký Tên Ủng Hộ Kiến Nghị Trừng Phạt Trung Quốc Trên Trang Mạng Nhà Trắng # Top Yêu Thích

Hạn chót ký tên ủng hộ bản kiến nghị do nickname T.D đến từ San Diego, California, Mỹ đưa lên trang mạng của Nhà Trắng là trước ngày 12-6.

Tính đến 7g30 sáng ngày 26/5, đã có 47.080 người ký tên vào bản kiến nghị trên trang mạng chính thức của Nhà Trắng. Như vậy, từ đây đến ngày 12/6/2014, cần thêm 52,920 chữ ký nữa để chính quyền ông Obama có hành động cụ thể với việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương-981 (Haiyang Shiyou-981) trên vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam.

Cách ký tên ủng hộ vào bản kiến nghị vô cùng đơn giản

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang mạng chính thức của Nhà Trắng, theo đường link https://petitions.whitehouse.gov/petition/put-sanctions-china-invading-vietnam-territory-deployment-oil-rig-haiyang-981/p2b7Rnnv để tới bản kiến nghị yêu cầu chính quyền Obama trừng phạt Trung Quốc về việc nước này hạ đặt giàn khoan Hải Dương-981 trái phép tại vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam.

Để ký tên ủng hộ bản kiến nghị, bạn cần có một tài khoản đăng nhập vào trang mạng whitehouse.gov

1. nhấp vào link : https://petitions.whitehouse.gov/petition/create

2. Nhấn vào “CREATE AN ACCOUNT”
3. Điền tên, họ, và một địa chỉ email mà bạn đang dùng. Không cần điền Zip Code.
4. Câu hỏi xác định “Challenging question” để chắc chắn bạn không phải là virus. Cái này cần có tý tiếng Anh. Ai không biết rành thì vào goole dịch cũng nhanh lắm, hiểu ý là trả lời được, cũng dễ thôi.
5. Chờ mấy phút rồi check email.
6. Trong email, nhấn vào đường link đầu tiên (hoặc cắt dán nó vào cửa sổ mới). Đường link này thường bắt đầu bằng link

https://petitions.whitehouse.gov/petition/put-sanctions-china-invading-vietnam-territory-deployment-oil-rig-haiyang-981/p2b7Rnnv

và sau khi đăng nhập chỉ cần bấm vào ô Sign This Petition. kéo xuống phía dưới. nhớ là vào đúng chỗ phản đối nhé!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau